Lớp tướng Pháp Sư của LMHT sắp đổi đời nhờ phiên bản 13.1

06/01/2023 10:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Các trang bị thiết yếu của lớp tướng Pháp Sư trong LMHT sắp được tăng sức mạnh vô cùng lớn.

Ở Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hiện tại, lớp tướng Pháp Sư đang tỏ ra khá lép vế về mặt sức mạnh. Nguyên nhân trực tiếp dẫn tới điều này đó là các trang bị thiết yếu của Pháp Sư tỏ ra khá yếu ở thời điểm giữa trận. Chỉ cần thua thiệt một chút ở đầu trận là sức ảnh hưởng của các Pháp Sư sẽ giảm đi rất nhiều.

Lớp tướng Pháp Sư của LMHT sắp đổi đời nhờ phiên bản 13.1 - Ảnh 1.

Các tướng Pháp Sư của LMHT tỏ ra quá yếu ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 - nguồn: Riot Games

Tại bản 13.1 sắp tới, Riot Games sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề sức mạnh của các trang bị Pháp Sư. Hai trang bị đầu tiên được nâng cấp đó là Động Cơ Vũ Trụ và Trượng Trường Sinh. Đây đều là những trang bị thiết yếu đối với các tướng Pháp Sư kiểm soát.

Với Động Cơ Vũ Trụ, món đồ này sẽ cung cấp thêm 15 chỉ số SMPT. Trong khi đó với Trượng Trường Sinh, toàn bộ chỉ số máu, hồi phục cho tới tốc độ di chuyển cộng thêm đều được gia tăng. Vì vậy các vị tướng sử dụng những trang bị này như Ryze, Kassadin, Anivia… sẽ hưởng lợi rất lớn ở phiên bản tới.

Lớp tướng Pháp Sư của LMHT sắp đổi đời nhờ phiên bản 13.1 - Ảnh 2.

Các tướng sử dụng Trượng Trường Sinh sẽ mạnh hơn rất nhiều ở phiên bản tới - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, một loạt tướng Đấu Sĩ và trang bị Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi bị giảm sức mạnh cũng giúp các Pháp Sư hưởng lợi. Với thay đổi ở bản 13.1, tướng phải có nhiều chỉ số phòng ngự thì mới sử dụng Jak’Sho hiệu quả. Vì vậy lớp tướng Pháp Sư giờ đây có thể gây sát thương hiệu quả hơn rất nhiều lên các nhân vật Đấu Sĩ.

Lớp tướng Pháp Sư của LMHT sắp đổi đời nhờ phiên bản 13.1 - Ảnh 3.

Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi sẽ được chỉnh sửa theo hướng mạnh hơn đối với tướng Chống Chịu - nguồn: Riot Games

Tóm lại, với đợt tăng sức mạnh cho Động Cơ Vũ Trụ và Trượng Trường Sinh, các tướng Pháp Sư sẽ mạnh hơn rất nhiều ở bản 13.1. Tuy nhiên Riot Games cần đưa ra những thay đổi mạnh tay hơn nữa để giúp lớp nhân vật này không còn bị lép vế ở mùa 2023 sắp tới.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm