Long Chun: Tôi muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên

27/12/2022 12:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Ma Không Sợ, Sợ Drama" là sản phẩm web drama đầu tiên của Long Chun lên sóng từ 02/12. Dự án có sự tham gia của nhiều diễn viên quen mặt với khán giả như Tun Phạm, Lê Nhân, Duy Khánh...

Được nhiều người biết đến với những clip hài hước trên mạng xã hội và sở hữu kênh TikTok có lượng theo dõi khổng lồ lên đến 5,9 triệu, nhưng ít người biết rằng, Long Chun có xuất thân là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, thực hiện một dự án phim trọn vẹn là niềm khao khát cháy bỏng của nam diễn viên sinh năm 1994. "Ma Không Sợ, Sợ Drama" là sản phẩm được anh đặt nhiều tâm huyết với mong muốn được khán giả nhìn nhận và yêu thương trong vai trò là một diễn viên.

Long Chun: Mình muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên - Ảnh 1.

Poster "Ma Không Sợ, Sợ Drama"

Chia sẻ về quyết định lấn sân web drama, Long Chun nói: "Thật ra thì Long cũng đã làm diễn viên được hơn 10 năm và chưa có sản phẩm nào của riêng mình. May mắn được mọi người biết đến và yêu mến nhiều trên nền tảng Tiktok. Ấp ủ và mong muốn đã lâu, thời điểm này mình cũng ổn định về mọi mặt trong cuộc sống, nên mình như dạo chơi trong nghệ thuật và làm tất cả những điều mình thích. Và như các bạn biết đấy, tôi cũng trải qua nhiều biến cố, và một trong số những biến cố đó làm mặt của tôi bị lệch và miệng của mình không được cân đối, do đó để được một nhà sản xuất phim mời tham gia trong một bộ phim e rằng khá khó khăn. Vì vậy, tôi quyết định tự sản xuất để có thể sống hết mình với đam mê diễn viên".

Long Chun: Mình muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên - Ảnh 2.

Được đào tạo bài bản, Long Chun luôn mong muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên

Được biết, Long Chun đã đầu tư kinh phí lên đến gần 1 tỷ để tự sản xuất 6 tập phim web drama hài hước. Anh tiết lộ đã nhận được sự hỗ trợ từ anh em và bạn bè thân thiết là những diễn viên tham gia web drama nên phần chi phí cũng được giảm bớt. "Bên cạnh đó các anh em trong hệ thống Một Buổi Sáng của mình cũng có tài trợ một phần để đem được thương hiệu Một Buổi Sáng đến gần hơn với khán giả", Long Chun cho biết, "Còn lại toàn bộ kinh phí đều là Long tự chi trả. Đây là sản phẩm đầu tiên nên Long cũng không muốn xin nhiều tài trợ vì lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và nội dung của bộ phim. Long muốn rằng ở sản phẩm đầu tiên, khán giả có những giây phút giải trí thư giãn nhiều hơn là lồng ghép quảng cáo quá nhiều. Đây là một sản phẩm mình đặt nhiều tâm huyết và mong muốn khán giả nhìn nhận và yêu thương mình trong vai trò là một diễn viên".

Long Chun: Mình muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên - Ảnh 3.

Tạo hình của Long Chun trong "Ma Không Sợ, Sợ Drama"

Đồng hành cùng Long Chun trong dự án "Ma Không Sợ, Sợ Drama" là ekip sản xuất của Võ Tấn Phát. Vốn là hai người bạn cùng học chung tại trường Sân Khấu Điện Ảnh, nam diễn viên của web drama "Gia Đình Cục Súc" đã phối hợp rất ăn ý với Long Chun để hoàn thành sản phẩm một cách hoàn hảo nhất có thể. Sau 3 tập lên sóng,web drama đã nhận được hàng loạt lời khen của khán giả dành cho diễn xuất duyên dáng của Long Chun. Tài khoản Sao La chia sẻ: "Trước đây không thích Long Chun vì ồn, nhưng càng ngày bạn ấy càng chứng tỏ sự cố gắng và yêu nghề của mình. Càng ngày càng thấy bạn ấy giỏi và gặt hái được nhiều thành công. Sau khi xem xong tập 1 mình thấy yêu thích Long Chun rất nhiều. Ủng hộ bạn!"

Long Chun: Mình muốn được khán giả nhìn nhận là một diễn viên - Ảnh 4.

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ dành cho diễn xuất của Long Chun

"Ma Không Sợ, Sợ Drama" là web drama nói về một cô gái tên Tina, con gái chủ tịch tập đoàn lớn đến xin việc tại quán bún nổi tiếng Một Buổi Sáng. Xoay quanh những câu chuyện tâm linh xảy ra tại quán, Tina hiện hình là một người rất giỏi "thao túng tâm lý" khi dần dần chiếm được cảm tình của anh chủ tên Thành (Tun Phạm), đồng thời đẩy cô quản lý Nhã Nhặn (Lê Nhân) "ra rìa" để chiếm được vị trí cao nhất điều hành quán Một Buổi Sáng. Vậy Tina làm tất cả những việc đó với mục đích gì? Và động cơ nào khiến cô phải chiếm đoạt và phá tan nát quán Một Buổi Sáng. Mọi việc sẽ được hé lộ một cách đầy bất ngờ qua từng tập phim. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như Tun Phạm, "chị Ca-nô" Lê Nhân, Duy Khánh, Thư Lê (DamTV)... Hiện tại, "Ma Không Sợ, Sợ Drama" đang tiếp tục chiếm được tình cảm của người xem với những tình tiết bám sát đời sống thực tế được thể hiện qua "lăng kính" hài hước, hứa hẹn sẽ tiếp tục là "món ăn tinh thần" giải tỏa căng thẳng dành cho mọi người trong các tập tiếp theo chuẩn bị lên sóng vào Thứ Sáu hàng tuần lúc 19h30 trên kênh YouTube Long Chun Official.

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm