Long An: Trung úy Công an hy sinh khi truy bắt tội phạm

18/11/2019 11:04 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 18/11, ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước (tỉnh Long An), cho biết, chính quyền địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình Trung úy Tống Duy Tân (Công an huyện Cần Đước) vừa hy sinh trong khi truy bắt tội phạm.

Sơn La: Phạt tổng cộng 58 năm tù cho nhóm tội phạm trộm vật chứng vụ án

Sơn La: Phạt tổng cộng 58 năm tù cho nhóm tội phạm trộm vật chứng vụ án

Ngày 23/10, Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm ba bị cáo về tội "Chiếm đoạt chất ma túy" theo Điều 252, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 15/11, Trung úy Tống Duy Tân và đồng đội đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn huyện thì phát hiện một số đối tượng trộm xe máy nên đã truy đuổi.

Các đối tượng trong lúc bỏ chạy đã hất một loại chất bột vào lực lượng chức năng. Sự chống trả của nhóm tội phạm đã khiến Trung úy Tân bị ngã xe và chấn thương nặng.

Dù được đồng đội kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng Trung úy Tống Duy Tân đã hy sinh vào chiều 16/11 tại Bệnh viện 115 (Thành phố Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
Sau 3 ngày cấp cứu, trung úy Tân đã tử vong tại bệnh viện. Ảnh: Báo Long An

Công an tỉnh Long An sau đó đã bắt giữ một số đối tượng tình nghi liên quan đến vụ việc. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện ngành chức năng đang hoàn tất hồ sơ đề nghị xét công nhận liệt sĩ cho Trung úy Tống Duy Tân.

Bùi Giang/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm