Long An sống lại hy vọng trụ hạng

03/07/2016 21:11 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Ngô Quang Sang khẳng định Long An chưa từng từ bỏ hy vọng trụ hạng đồng thời hy vọng 1 điểm trước Hà Nội T&T sẽ giúp đội bóng tiến xa hơn trên hành trình trụ hạng.

Long An vừa xuất sắc cầm hòa 1-1 Hà Nội T&T sau khi đã bị dẫn bàn suốt phần lớn thời gian thi đấu. Nói về màn trở lại ấn tượng ấy, ông Ngô Quang Sang tự tin: “Đối thủ của chúng tôi có cách chơi khó chịu khiến tất cả các đội đều e ngại. Hà Nội T&T có trình độ kiểm soát bóng bậc thầy ở V-League. Vì thế, tôi đã chọn cách phòng ngự số đông và chờ cơ hội. Bóng đá cần may mắn và hôm nay, chúng tôi là đội có may mắn ấy.


HLV Ngô Quang Sang tin vào cơ hội trụ hạng của Long An.Ảnh: Thanh Hà

Tôi đã mong các cầu thủ thể hiện được 100% phong độ và giành điểm. Điều đáng mừng là họ đã chiến đấu tới cuối cùng để tạo nên bất ngờ. Với Long An bây giờ, 1 điểm cũng quý giá”.

Nói về cuộc đua trụ hạng, ông Sang khẳng định: “Thứ hạng hiện tại xác định HAGL, Long An và Đồng Tháp sẽ tranh 1 vé rưỡi ở lại V-League. Tôi tin rằng với 1 điểm có được hôm nay, chúng tôi sẽ tự tin hơn vào cơ hội trụ hạng. Với sự tự tin ấy, Long An nhất định sẽ làm được”.

Ở chiều ngược lại, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T tiếc nuối: “Trận hòa này là lỗi của toàn bộ đội bóng chứ không của riêng ai. Hôm nay, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Phải trả giá là điều đương nhiên. Nếu chúng tôi giải quyết được các cơ hội, tạo được cách biệt 2 bàn, mọi thứ sẽ khác”.

Với kết quả này, Long An đã có 9 điểm, chỉ kém HAGL 2 điểm và vẫn còn hy vọng trụ hạng. Trong khi đó, Hà Nội T&T sẽ rất khó có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm