Long An: Có HLV mới, đội trưởng mới, vẫn chờ HLV Calisto

22/02/2017 17:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tân Chủ tịch CLB Long An, ông Nguyễn Môn, cho biết đội bóng đang cố gắng ổn định tình hình sau sự cố ầm ĩ vừa qua. Ông Môn đại diện ban lãnh đạo CLB thông qua vài kế hoạch cho thời gian tới.

Trong buổi họp chiều 22/2, ông Võ Thành Nhiệm đã chính thức nói lời chia tay toàn đội và giới thiệu Quyền Chủ tịch CLB là ông Nguyễn Môn. Ông Nhiệm cho biết: “Sở dĩ có chuyện anh Môn nói án phạt dành cho Minh Nhựt Quang Thanh là nhẹ vì anh ấy nói giận lẫy kiểu như phạt kiểu đó thì cho nghỉ vĩnh viễn cho xong”. Lãnh đạo CLB Long An vẫn hy vọng BTC xem xét lại án phạt cho cầu thủ của mình.


Cái giá phải trả cho sự cố ở sân Thống Nhất tuần qua với Long An là sự rối loạn cả đội hình trong thời gian tới. Ảnh: Quang Liêm

Về kế hoạch CLB thời gian trước mắt, ông Nguyễn Môn cho biết: “CLB đã chính thức cho GĐKT Huỳnh Ngọc San nghỉ sau khi thuyết phục nhưng anh ấy không đổi ý. Anh San sẽ rời CLB ngay trong hôm nay. CLB đang trong hoàn cảnh khó khăn, cũng chỉ có thể nương nhờ nguồn lực tại chỗ trước.

Trợ lý Phan Văn Giàu sẽ được đưa lên thay thế giữ chức HLV trưởng tạm quyền trong một vài trận tới. Long An chắc chắn sẽ có HLV trưởng thay thế HLV Ngô Quang Sang đã dính án. Anh Sang sẽ vẫn phụ trách công tác tập luyện cho đội.

Chúng tôi ưu tiên HLV nội thay thế vì mời được HLV nội tốt lúc này đã khó rồi chứ chưa nói đến HLV ngoại. Điều cần nhất lúc này là toàn đội ổn định tinh thần để đủ sức thi đấu khi mùa giải phía trước còn rất gian nan. Chờ đến giai đoạn 2, CLB sẽ có những sự bổ sung để nâng cấp đội hình”.

Tuấn Anh tái khám Singapore, Quang Thanh sợ mất sự nghiệp

Tuấn Anh tái khám Singapore, Quang Thanh sợ mất sự nghiệp

Tuấn Anh tái khám Singapore, Quang Thanh sợ mất sự nghiệp là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 22/2.


Trong buổi họp CLB chiều 22/2, Long An cũng chính thức bầu đội trưởng mới. Đó là Nguyễn Tài Lộc, cầu thủ được đánh giá là nội binh hay nhất của CLB hiện có. Dù CLB ưu tiên theo hướng tìm HLV nội nhưng với quan hệ tốt với HLV Calisto, người rất hợp đất Tân An, lãnh đạo đội bóng miền Tây không loại trừ khả năng mời lại thầy cũ.

Vấn đề duy nhất là giá cả, bởi để có sự phục vụ của HLV Calisto là không hề rẻ trong khi CLB đang trong cảnh thắt chặt chi tiêu. Lãnh đạo CLB thừa nhận ông Calisto mát tay và chính tân Chủ tịch CLB Nguyễn Môn là người tháp tùng HLV Calisto trong lần ông sang Việt Nam năm ngoái. Long An có mối quan hệ rất mật thiết với HLV Calisto và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Việt Hà


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm