Lona Kiều Loan được 3 master 'tranh giành' trong tập 1 'The Heroes'

24/05/2021 13:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập phát sóng đầu tiên tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan xuất hiện với diện mạo xinh đẹp cùng giọng hát đầy nội lực khiến dàn master tranh giành “nảy lửa”.

Á hậu Lona Kiều Loan mặc áo lưới khoe khéo vòng 1

Á hậu Lona Kiều Loan mặc áo lưới khoe khéo vòng 1

Nữ rapper - Á hậu Lona Kiều Loan vừa tung bộ hình tạo dáng cực chất trong BST của NTK Nguyễn Công Trí.

Á hậu Kiều Loan là 1 trong 12 thí sinh tham dự đấu trường âm nhạc The Heroes năm nay. Trước đó, nàng hậu sinh năm 2000 đã được khán giả cũng như giới truyền thông đánh giá cao nhờ việc sở hữu lợi thế về ngoại hình lẫn giọng hát.

Chú thích ảnh
Dàn master của chương trình

Kiều Loan quyết định chào sân bằng ca khúc “Sứ mệnh” trong hình ảnh mẹ thiên nhiên. Người đẹp nổi bật với bộ tóc đỏ cùng trang phục tôn dáng bám sát chủ đề mà mình lựa chọn. 

Chú thích ảnh

“Sứ mệnh” cũng là bài hát mà nàng Á hậu đã trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trước đó. Tuy nhiên bản phối mới cũng có nhiều sự khác biệt hơn hẳn qua bàn tay của producer Kent Trần - đồng đội của Kiều Loan tại cuộc thi lần này. 

Chú thích ảnh
Lona Kiều Loan và producer Kent Trần với ca khúc Sứ mệnh

Master Hà Lê nhận xét rằng: “Em nhảy được, hát được, rap được và quan trọng là còn sáng sân khấu nữa. Anh nhìn thấy được năng lượng và màu sắc của em trên chặng đường dài. Người có thể làm cho em tốt hơn đó chính là đội anh”. Được biết trong cuộc thi Trời Sinh Một Cặp trước đây, Kiều Loan từng từ chối về đội của anh. Tuy nhiên, một lần nữa sự tài năng của nàng Á hậu đã khiến Hà Lê phải tiếp tục  giương cờ và chiêu mộ Kiều Loan về đội của mình.

Chú thích ảnh

“Lona có một chất giọng cực kỳ quyến rũ. Không phải ai cũng có cái chất và cái tần số như thế đâu. Em vẫn còn mới trên con đường ca hát, em vẫn cần học thêm để nâng cái chất đó lên. Hơn ai hết anh là người phù hợp nhất” - đó cũng là những nhận định mà Nguyễn Hải Phong nhận xét.

Hình ảnh Kiều Loan trong tập 1 'The Heroes':

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Hà Linh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm