Lona cùng NTK Đỗ Long, hot TikToker Tun Phạm nhảy 'Ở nhà vẫn vui'

13/11/2021 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lona hội ngộ cùng NTK Đỗ Long, hot TikToker Tun Phạm và giám đốc vận hành sản phẩm TikTok Việt Nam – anh Nicholas Phạm chia sẻ về chủ đề sáng tạo nội dung.

Miss World Việt Nam 2021 bất ngờ tung lịch trình dự kiến 

Miss World Việt Nam 2021 bất ngờ tung lịch trình dự kiến 

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 vừa công bố thời gian dự kiến tổ chức lập tức thu hút không ít các cô gái tài sắc tiềm năng chú ý.

Chuỗi chương trình Sức sống Việt Nam thuộc khuôn khổ Miss World Việt Nam vừa lên sóng tập mới nhất về chủ đề Sáng tạo nội dung. Xuất hiện tại chương trình, Á hậu Kiều Loan, Nhà thiết kế Đỗ Long, Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam - anh Nicholas Phạm và hot TikToker Tun Phạm chia sẻ về những dự định sau khi thành phố đã nới lỏng giãn cách.

Chú thích ảnh
Nhà thiết kế Đỗ Long

NTK Đỗ Long bật mí anh thường tìm cảm hứng sáng tạo thông qua những sự vật xung quanh. Đặc biệt, anh còn đọc thêm sách và xem phim để khơi nguồn sáng tạo.

Hot TikToker Tun Phạm thừa nhận những góc khuất, áp lực phía sau sự hào nhoáng mà người hâm mộ cảm nhận. Nổi tiếng là nhà sản xuất nội dung giải trí, vui nhộn, hot TikToker tâm sự có những ngày tâm trạng ngổn ngang nhưng vẫn phải làm clip hài hước vì “đến hiện tại làm clip là nghề rồi, mình có yêu nó nhưng không phải lúc nào mình cũng vui để làm clip. Bây giờ nó là nghề giúp mình kiếm được tiền, danh vọng, thành công thì mình phải làm”. Nói về biệt danh “Thánh đanh đá”, Tun Phạm bác bỏ: “Ngoài đời mình hiền lành và điềm đạm thế mà”.

Chú thích ảnh
Các khách mời tham gia chương trình

Bên cạnh đó, với 2 hashtag Sức ảnh hưởng và Chọn lọc, Lona đã cùng 3 vị khách mời gợi ý những bí kíp giúp sản phẩm, đặc biệt là clip tìm được chỗ đứng trên thị trường nội dung và hơn hết thúc đẩy video dễ lên xu hướng. 

Sau phần trò chuyện đầy thú vị, Lona rủ NTK Đỗ Long, anh Nicholas Phạm và TikToker Tun Phạm cùng cover lại điệu nhảy Ở nhà vẫn vui. Đây là ca khúc “làm mưa làm gió” trong thời gian giãn cách nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần mọi người ở nhà, thực hiện đúng nguyên tắc 5K phòng chống dịch. 

Chú thích ảnh

Ngoài những phần trò chuyện đầy thú vị và bổ ích của các khách mời, buổi livestream còn chào đón sự xuất hiện của Trường Huyền Linh và Mai Hiếu Ngân. Đây là các tân thí sinh tiềm năng tại Miss World Việt Nam 2021. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm