'Loki' Tom Hiddleston kể chuyện 'bị' Taylor Swift rủ rê nhảy nhót tại Met Gala 2016

06/05/2016 08:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tom Hiddleston, ngôi sao được khán giả Việt biết đến với vai phản diện Loki trong bom tấn The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) hay dự án phim Kong: Skull Island từng quay ở Việt Nam, vừa tiết lộ chuyện Taylor Swift đã rủ rê anh nhảy nhót tại Met Gala như thế nào.

Đoạn video ghi lại những bước nhảy đầy ngẫu hứng của họ ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua, tuy nhiên, không ai biết câu chuyện này bắt nguồn như thế nào cho đến khi "khổ chủ" lên tiếng cách đây 1 ngày: "Tôi thích nhảy nhót, ai lại không thích cơ chứ?" - Nam diễn viên chia sẻ với báo giới trong một cuộc phỏng vấn hôm 5/5 - "Vụ nhảy nhót đó khá kì lạ. Thực ra tôi đã không làm vậy một thời gian dài, nhưng nhảy ở Met Gala rõ là một điều hay ho vì đó là bữa tiệc mà".


Tom Hiddleston và Taylor Swift tại Met Gala 2016. Ảnh: E Online

"Tôi ngồi cùng bàn với Taylor Swift và lúc đó The Weeknd đang biểu diễn, rồi cô ấy nói: "Vấn đề trong các bữa tiệc là không ai đứng dậy nhảy nhót cả. Cô ấy, một nhạc sĩ, trông như muốn nói rằng "Chúng ta phải nhảy để cổ vũ cho The Weeknd", vì vậy chúng tôi đã đứng lên và nhảy múa".

Nam diễn viên thú nhận rằng mình "không biết đoạn video sẽ được truyền tay khắp thế giới như vậy, nhưng mọi việc đều tốt đẹp".

Dưới đây là đoạn video ghi lại khoảnh khắc được xem là ấn tượng bậc nhất tại Met Gala năm nay:


Duy An
Theo E Online

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm