Lời chúc Valentine 2023 lãng mạn bằng tiếng Anh

09/02/2023 15:30 GMT+7 | Bạn cần biết

Vào ngày lễ Tình nhân, các cặp đôi thường trao cho nhau những lời chúc yêu thương và ngọt ngào. Dưới đây là những gợi ý về lời chúc Valentine lãng mạn bằng tiếng Anh để bạn dành tặng "nửa kia".

Không chỉ có chocolate và hoa hồng, một tấm thiệp với những lời chúc ấm áp hẳn sẽ làm đối phương cảm động. 

Những lời chúc đầy lãng mạn trong ngày Valentine còn giúp cho tình cảm đôi lứa được gắn bó bền chặt và thể hiện được tình cảm mà bạn dành tặng cho đối phương. 

In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you today and always

(Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi).

If I never met you, I wouldn't like you. If I didn't like you, I would not love you. If I didn't love you, I wouldn't miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses.

Lời chúc Valentine 2023 lãng mạn bằng tiếng Anh  - Ảnh 1.

Ngày lễ Tình nhân Valentine xuất phát từ một truyền thông La Mã đầy cảm động

(Nếu không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu không yêu em, anh sẽ không nhớ em. But anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ như vậy. Yêu em thật nhiều. Hôn em).

I have a heart and it's true. But now it's gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two…

(Anh có một trái tim và nó là thật. Nhưng hiện nay nó đã rời bỏ anh và đến với em. Vì vậy hãy chăm sóc nó như anh đã từng làm. Bởi vì hiện tại anh không có nữa rồi còn em có cả hai).

Every day is Valentine's Day when I am with you. Every day away from you tests my soul and spirit. My only wish today is for us to be together until the end of time. Happy Hearts' Day to you, my love.

(Mỗi ngày với anh đều là ngày lễ Tình nhân khi ở bên em. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh).

It never fails. You smile, and the sun comes out. This is why I come to you in my moments of joy and sorrow. You are one amazing person, and I am so lucky to be your Valentine forever.

(Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau).

Lời chúc Valentine 2023 lãng mạn bằng tiếng Anh  - Ảnh 2.

Năm 2023, Valentine rơi vào ngày thứ 3

You make the abnormal seem normal and the normal seem fun. You truly make everything around you better; this is why I love you. Happy Valentine's day!

(Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Happy Valentine day).

Roses are red and violets are blue, I've never been more in love with you! Happy Valentine's Day, my love!

(Hoa hồng màu đỏ còn violet màu xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh).

Darling, my love for you is as deep as the sea and as high as the sky. Happy Valentine's Day!

(Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời và sâu như biển. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân, em nhé).

When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you're still the one I love.

(Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…

Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu.

Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu).

Lời chúc Valentine 2023 lãng mạn bằng tiếng Anh  - Ảnh 3.

Không chỉ có chocolate và hoa hồng, một tấm thiệp với những lời chúc ấm áp hẳn sẽ làm đối phương cảm động

I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

(Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn).

I just want to say that I Love You A lot and I'm Missing You…But I promise that we'll celebrate this day with lots of love and happiness.

(Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc).

Love is a strange creature. It goads, and it inspires. It is painful yet so sweet. Love is you and me living our lives together. Happy Valentine's Day to us.

(Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa lễ Tình Nhân hạnh phúc sẽ đến với hai ta).

You are unique. You are caring and you are the Best. And I am the luckiest to have you in my life! Happy Valentine's Day my sweetheart!

(Em là độc nhất vô nhị, em chu đáo quan tâm, em là người phụ nữ tốt nhất thế gian. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh).

Love is like a cloud… love is like a dream… love is a fairytale come true… I found love when I found you.

(Tình yêu là một áng mây... tình yêu là giấc mơ... tình yêu là một câu chuyện cổ tích có thật... anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em).

HOÀI THƯƠNG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm