Lời chúc Ngày của Cha hay và ý nghĩa nhất

19/06/2022 18:50 GMT+7 | Bạn cần biết

Trong Ngày của Cha, các con sẽ tặng quà và gửi tới Cha những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Nguồn gốc Ngày của Cha: Ngày của Cha năm 2022 là ngày nào?

Nguồn gốc Ngày của Cha: Ngày của Cha năm 2022 là ngày nào?

Ngày của Cha năm 2022 sẽ rơi vào ngày 19/6/2022. Ngày của Cha được bắt nguồn từ câu chuyện có thật ở Mỹ.

Ngày của Cha năm 2022 sẽ rơi vào ngày 19/6/2022.

Ngày của Cha là một ngày ý nghĩa nhằm tôn vinh công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của người cha dành cho con cái và gia đình. Ngày lễ này không có ngày cụ thể mà được quy ước diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm.

Những năm gần đây với sự giao thoa văn hóa, bên cạnh những dịp truyền thống như lễ vu lan báo hiếu thì ngày của Cha cũng dần trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Đây là dịp để con cái thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người Cha của mình.

Lời chúc Ngày của Cha, Lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc, Ngày của Cha, lời chúc hay Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc hay, Ngày của Cha 2022

Thông thường trong dịp này mọi người sẽ chọn mua những món quà ý nghĩa tặng Bố trong ngày của Cha, những bó hoa hay lời chúc tốt đẹp sẽ được dành tặng đến người Cha. Đối với các bậc làm cha mẹ, không có niềm vui nào sánh bằng việc con cái trưởng thành khôn lớn.

Vì vậy hãy cố gắng rèn luyện phấn đấu từng ngày để ngày nào cũng là ngày của Cha, ngày của Mẹ. Chúng ta hãy luôn trân trọng từng giây phút bên cạnh gia đình thân yêu của mình.

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha hay, để tham khảo.

Lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha

* Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

* Bố đã nói con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho bố. Và bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

* Cảm ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng... Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

* Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

* Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay người.

Lời chúc Ngày của Cha, Lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc, Ngày của Cha, lời chúc hay Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc hay, Ngày của Cha 2022

* Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

* Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng Ngày của Cha!

* Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng cha trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh cha nhịn ăn phần con ngày mưa bão... Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương cha hơn.

* Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con cha luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc cha luôn được hạnh phúc. Gửi tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh

* I wish you not only the Father’s Day but also every day is the happiest day. I love you.

Con chúc bố không chỉ ngày của cha mà tất cả mọi ngày đều là ngày hạnh phúc nhất. Con yêu bố.

* You are all the best. Happy Father’s Day.

Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất. Chúc bố Ngày của Cha hạnh phúc.

* Dad, thank you for inspiring my life, for giving my love, for being forgiving, for being affectionate, kind and caring. You’re the best!

Bố là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố là tuyệt nhất!

* My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination - your heart. I love you Daddy.

Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng - trái tim của bố. Con yêu bố.

* If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like - I would definitely pick you! Happy Father’s Day!

Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào - Con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!

Lời chúc Ngày của Cha, Lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc, Ngày của Cha, lời chúc hay Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc hay, Ngày của Cha 2022

* The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad! Wishing you happiness and joy on this your day, Father!

Món quà lớn nhất, hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời con là có một người cha như người! Chúc cha hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của mình!

* Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father's Day!

Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

* I hope this Father's Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.

Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong Ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm