Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người

31/12/2023 13:52 GMT+7 | Bạn cần biết

Năm 2023 chuẩn bị kết thúc, và năm mới đã sẵn sàng đến. Dưới đây là những lời chúc Tết Dương lịch 2024 ý nghĩa và độc đáo dành cho gia đình, bạn bè để chào đón năm mới.

Khi Tết đến, gia đình sum họp, người thân và bạn bè tụ hội, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Đây là thời điểm mọi người trao nhau những lời chúc chân thành, đón nhận năm mới với niềm vui và sự hân hoan.

Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người - Ảnh 1.

Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người

Lời chúc Tết gửi người thân, gia đình

- Qua năm cũ, chúng con chân thành gửi lời chúc ông bà trường thọ, sức khỏe dồi dào, tuổi xuân không già, tình yêu thương hòa hợp, nhà cửa thịnh vượng và hạnh phúc an lành.

- Chúng con xin chúc ông bà có một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Dù chúng con không ở gần ông bà, nhưng chúng con sẽ mãi biết ơn công ơn dạy bảo mà ông bà đã dành cho chúng con.

- Chúc ông bà mọi điều như ý, như mơ, vạn điều bất ngờ đến không chờ đợi!

- Năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt may mắn và thành công cho cả gia đình chúng con. Chúng con gửi đến ông bà nhiều lời chúc an lành và may mắn nhân dịp Tết Dương lịch 2024.

- Đón năm mới với sự rực rỡ của xuân, chúng con xin gửi đến ông bà lời chúc một năm tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và bình an bên chúng con và cháu chắt, là nền tảng vững chắc cho cả gia đình.

- Không có điều gì hạnh phúc hơn khi gia đình sum họp đầy đủ. Mong rằng trong năm 2024, cả gia đình chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn, luôn bên nhau, khỏe mạnh và hạnh phúc, để mỗi người đều thực hiện được những ước mơ và mong muốn của mình.

- Con chân thành cảm ơn bố và mẹ vì những điều giản dị, nhỏ nhặt mà bố mẹ đã làm cho chúng con suốt cả năm qua. Nhân dịp năm mới, con chỉ mong rằng bố mẹ có thể giảm bớt lo toan, phiền muộn, sống vui vẻ và khỏe mạnh bên chúng con và cháu chắt.

Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người - Ảnh 2.

- Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, con xin chúc mọi gia đình luôn được tràn đầy sức khỏe, trẻ trung, yêu thương hòa hợp, cửa nhà thịnh vượng và hạnh phúc an lành.

- Nhân dịp Tết đến và Xuân về, con hy vọng năm 2024 sẽ là một năm thành công cho cả gia đình chúng ta. Ba mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và là nguồn động lực vững chắc cho chúng con.

- Khi mùa xuân mới đến, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các gia đình. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong năm mới.

Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người - Ảnh 3.

Lời chúc Tết gửi bạn bè, đồng nghiệp, đối tác

- Chúc mừng năm mới đã đến, mang đến hạnh phúc tràn đầy, ý chí vững vàng, niềm vui tột đỉnh, thịnh vượng tài chính, sức khỏe bền vững. Kính gửi những người đồng nghiệp của tôi lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng mọi điều tốt lành và thành công tới tất cả.

- Chúc mừng năm mới, hãy mang đến sức khỏe vô tận, liên tục thành công, hạnh phúc vô tận, túi luôn đầy đồng tiền, như trong truyện cổ tích, không còn lo lắng. Chúc mừng năm mới!

- Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc sếp có một năm vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Mong rằng sếp sẽ đạt được nhiều thành công mới, đưa công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng!

- Chúc mừng năm mới 2024, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đối tác. Xin cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Chúc mừng năm mới!

- Tôi hy vọng rằng trong năm mới, bạn sẽ trải qua nhiều hạnh phúc mới, đặt ra mục tiêu, đạt được thành tựu mới và tìm thấy nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui.

- Chúng tôi chân thành gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2024, với nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Chúc quý khách hàng và gia đình luôn khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc.

Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người - Ảnh 4.

- Kính chúc bạn có một Tết 2024 tràn đầy hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong công việc và khỏe mạnh bền vững.

- Chúc bạn gặp gỡ những người bạn tốt khi ra ngoài, và trở về với người yêu thương. Chúc cho sự nghiệp của bạn phát triển vững chắc, thành công với tài năng và ý chí mạnh mẽ.

- Chúc anh có một năm mới thịnh vượng với tài chính phát triển, công danh thành công và hạnh phúc nâng cao.

- Đầu xuân rạng rỡ, xin kính chúc quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

Lời chúc Tết hay bằng tiếng Anh

- May the new year days be as bright as the sunshine and as calm as the moonlight. Have a wonderful year ahead.

Lời dịch: Chúc mọi người năm mới rạng rỡ như ánh mặt trời và yên bình như ánh trăng. Chúc năm mới hạnh phúc!

- Wishing you healthy, peaceful and joyful 2024.

Lời dịch: Chúc mọi người năm mới 2024 sức khỏe, hạnh phúc và an lành!

- Hoping to engage less in the virtual world and more in the real world this year. Here's to new beginnings... Happy New Year!

Lời dịch: Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu... Chúc mừng năm mới!

Lời chúc năm mới 2024 ý nghĩa nhất gửi tới mọi người - Ảnh 6.

- Minutes turn into hours but our conversations never end. Here's to another 365 days on non-stop chatter! Wish you a very happy new year, my friend.

Lời dịch: Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình.

- Just as a new bloom spreads fragrance and freshness around May the new year add a new beauty, freshness into your life. Happy New Year 2024.

Lời dịch: Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2024!

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm