Lời chúc mừng năm mới 2022 ý nghĩa bằng tiếng Anh

30/12/2021 20:11 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Lời chúc mừng năm mới 2022 ý nghĩa bằng tiếng Anh cũng thay cho lời tri ân gửi tới những người thân, bạn bè.

Lời chúc mừng năm mới 2022 ý nghĩa gửi tới mọi người

Lời chúc mừng năm mới 2022 ý nghĩa gửi tới mọi người

Những lời chúc mừng năm mới 2022 đầy ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần to lớn cho mọi nhà, mọi người trong những ngày Xuân đầu năm mới 2022 với nhưng điều tốt đẹp nhất gửi tới nhau.

* On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Nhân dịp năm mới tôi xin chúc gia đình bạn một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

* Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

* You’re supposed to let go of the past and start off new. You’re supposed to forgive all those who have hurt you and be open to new relationships, with open arms. That is why it is called the ‘New’ Year. May you have a Happy New Year.

Bạn cần từ bỏ quá khứ và bắt đầu lại mới. Bạn cần tha thứ cho tất cả những người đã làm tổn thương bạn và cởi mở với những mối quan hệ mới với vòng tay rộng mở. Đó là lý do tại sao nó được gọi là năm "mới". Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc.

* I am fortunate to have friends who bring so much joy and craziness to this life. I can’t imagine what it would be like without you cheering me on. Have a great New Year’s celebration.

lời chúc năm mới 2022, lời chúc năm mới bằng tiếng anh, lời chúc năm mới, lời chúc mừng năm mới, lời chúc năm mới hay, lời chúc năm mới ý nghĩa, chuc mung nam moi 2022

Tớ thật may mắn khi có những người bạn mang nhiều niềm vui và điên cuồng tới cuộc sống này. Tớ không thể tưởng tượng được mọi thứ sẽ thế nào nếu các cậu không cổ vũ tớ. Chúc mọi người một kỳ nghỉ lễ năm mới tuyệt vời.

* A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year!

Năm mới là một quyển sách trống, và chiếc bút nằm trong đôi tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện đẹp của riêng mình. Chúc mừng năm mới!

* Another year filled with sweet memories and joyous times has passed. You have made my year very special, and I wish for you to continue to do so. With you around, every moment is a special occasion for me. I hope you have a great year ahead. I love you, and wish you a very Happy New Year.

Thêm một năm đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào và vui vẻ đã qua đi. Em đã khiến cho một năm của anh trở nên rất đặc biệt, và anh mong em sẽ tiếp tục làm như thế. Có em ở bên, từng khoảnh khắc đều là dịp đặc biệt với anh. Anh hy vọng em có một năm tuyệt vời phía trước. anh yêu em , và chúc em năm mới hạnh phúc!

lời chúc năm mới 2022, lời chúc năm mới bằng tiếng anh, lời chúc năm mới, lời chúc mừng năm mới, lời chúc năm mới hay, lời chúc năm mới ý nghĩa, chuc mung nam moi 2022

* Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have much happiness and luck in the year to come.

Chúc bạn một năm mới với niềm hy vọng bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm tới này.

* Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love.

Mỗi một điều ước của năm mới mà tôi mong muốn đều trở thành sự thực khi tôi gặp bạn. Cảm ơn bạn yêu…Chúc mừng năm mới nhé, bạn yêu.

* New dreams, new hopes, new experiences and new joys: wishing my love a very Happy New Year.

Những giấc mơ mới, hy vọng mới, trải nghiệm mới và niềm vui mới: chúc cho tình yêu của tôi một năm mới hạnh phúc.

* May the 12 months of the new year be full of new achievements for you. May the days be filled with eternal happiness for you and your family!

Chúc cho 12 tháng của năm mới của bạn sẽ tràn ngập những thành tựu mới. Cầu mong bạn và gia đình bạn sẽ có những ngày tràn ngập hạnh phúc không ngừng!

* Another year passed, another year has come. I wish for you that, with every year, you achieve all of your dreams. May God pour love and care on you. Happy New Year!

Một năm nữa trôi qua, một năm mới đã đến. Tôi chúc bạn, mỗi năm, đạt được tất cả những ước mơ của mình. Cầu Chúa ban phát tình yêu và quan tâm đến bạn. Chúc mừng năm mới!

* Another year of success and happiness has passed. With every new year comes greater challenges and obstacles in life. I wish you courage, hope and faith to overcome all of the hurdles you may face. May you have a great year and a wonderful time ahead.

Một năm thành công và hạnh phúc đã qua đi. Mỗi một năm mới lại có nhiều thách thức và trở ngại trong cuộc sống hơn. Tôi chúc bạn có can đảm, hy vọng và niềm tin để vượt qua tất cả những rào cản mà bạn có thể gặp phải. Chúc bạn có một năm và một khoảng thời gian tuyệt vời phía trước.

* Ten, nine, eight, seven, six, five, four, three, two, one, yeahhhh! It’s a New Year! Happy New Year, my beloved friend.

10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, hoan hô! Năm mới rồi! Chúc mừng năm mới, bạn yêu của tôi.

* Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy New Year!

Hãy nhớ lại tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã có và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

* Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.

* May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Cầu chúc năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

* May all your goals be achieved, and all your plans be fulfilled. Have a blessed year ahead!

Chúc cho mọi mục tiêu của bạn đều đạt được và mọi kế hoạch của bạn đều được hoàn thành. Có một năm may mắn phía trước!

* Praying that you have a truly remarkable and blissful year ahead! Happy new year to you and your family!

Cầu mong rằng bạn có một năm thực sự đặc biệt và hạnh phúc phía trước! Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình!

lời chúc năm mới 2022, lời chúc năm mới bằng tiếng anh, lời chúc năm mới, lời chúc mừng năm mới, lời chúc năm mới hay, lời chúc năm mới ý nghĩa, chuc mung nam moi 2022

* Today three people asked me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có ba người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của ba người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

* I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!

Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn. Chúc cho tất cả những ước mơ của bạn trở thành hiện thực và tất cả những hy vọng của bạn sẽ được thực hiện!

* Allow me to congratulation you on arrival of the new year and to send to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

* Wishing You A Year Filled With Great Joy, Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead. Happy New Year!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời chờ đợi phía trước. Chúc mừng năm mới!

* May this new year bring you much joy and fun. May you find peace, love, and success. Sending my heartiest new year wish for you!

Chúc cho năm mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui hân hoan. Chúc bạn tìm thấy bình an, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của tôi tới bạn!

* Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year bring good fortune and great luck to you. Wish you a Happy New Year!

Hy vọng mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm