Loạt sao tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử đang bị chế giễu

12/11/2016 11:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hàng loạt sao tại Mỹ đang phải khốn đốn xoay sở trước những lời chế giễu về lời hứa họ sẽ rời Mỹ nếu ông Donald Trump trở thành tổng thống.

Diễn viên hài Amy Schumer và Lena Dunham là hai trong số nhiều người ủng hộ bà Hillary Clinton và thề sẽ chuyển tới Canada nếu ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ.

Ngay khi có kết quả bầu cử vào sáng thứ Tư vừa qua, những người ủng hộ ông Trump đã gửi tin nhắn trên mạng cho các sao, chế nhạo kế hoạch rời khỏi đất nước của họ.

Một người dùng Twitter hỏi Miley Cyrus và Dunham: “Canada thế nào?”, trong khi số khác châm biếm: “Canada mới thật đáng thương vì có vẻ họ phải nhận Lena Dunham sau chuyện này”.

Amy Schumer, Lena Dunham và Miley Cyrus là những sao tuyên bố rời Mỹ nếu ông Trump đắc cử

Diễn viên hài Ricky Gervais cũng đang lên Twitter, trêu cười: “Điều vui vẻ duy nhất ngày hôm nay là tất cả các sao phải chuyển tới Canada nếu không muốn thành kẻ nói dối”.

Hồi tháng tư, nữ diễn viên Dunham đã mạnh dạn tuyên bố: “Tôi biết nhiều người đe dọa làm điều này, nhưng tôi thực sự sẽ làm. Tôi biết một nơi rất đáng yêu ở Vancouver và tôi có thể hoàn thành công việc từ đó”.

Ca sĩ Cher, một người khác ủng hộ bà Clinton, cũng đe dọa sẽ “đóng gói hành lý tới sao Mộc” trong trường hợp ông Trump thành tổng thống.

Người dùng Twitter đã “kiến nghị khoanh vùng trên sao Mộc để giữ Cher” còn nhiều người khác phụ họa bằng ảnh quảng cáo bất động sản trên sao Mộc với khuôn mặt nữ ca sĩ chèn lên đó.

Trong khi hầu hết các sao cố tránh xa mạng xã hội sau khi có kết quả bầu cử, Miley Cyrus lại quyết định đăng video quay cảnh cô khóc lóc tuyên bố chấp nhận ông Trump. “Tôi chấp nhận ông”, cô nói. “Tôi thậm chí chấp nhận ông như là Tổng thống Mỹ”.

Amy Schumer thì đăng một tin nhắn dài trên Instagram, giải thích rằng đe dọa rời Mỹ của cô chỉ là “nói đùa” và không nên “tính là tin chính thức”. Trước đó, cô có nhiều bài viết với ngôn từ rất nặng nề nhằm vào Tổng thống đắc cử Donald Trump và những người ủng hộ.

Ngoài ra, các sao tuyên bố rời Mỹ còn có diễn viên Breaking Bad Bryan Cranston, danh ca Barbra Streisand, diễn viên kỳ cựu Samuel L Jackson, diễn viên hài Chelsea Handler, người dẫn chương trình Jon Stewart và giọng ca Amber Rose.

Giả Bình

Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm