Loạt nghệ sĩ Hàn dời ra sản phẩm sau thảm kịch Itaewon, BLACKPINK thông báo tạm ngưng lịch quảng bá

31/10/2022 12:45 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Nhiều sự kiện, lịch trình quảng bá hoãn và huỷ bỏ sau thảm kịch giẫm đạp xảy ra tại Itaewon đêm 29/10.

Nam diễn viên Hàn và bạn gái thoát nạn từ thảm kịch giẫm đạp Itaewon, trực tiếp hô hấp nhân tạo cứu loạt nạn nhân

Nam diễn viên Hàn và bạn gái thoát nạn từ thảm kịch giẫm đạp Itaewon, trực tiếp hô hấp nhân tạo cứu loạt nạn nhân

Nam diễn viên Yoon Hong Bin đã có những chia sẻ đau xót sau khi thoát khỏi thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon.

Đêm 29/10, Hàn Quốc chìm trong đau buồn bởi thảm kịch giẫm đạp xảy ra tại phố Itaewon khiến 151 người thiệt mạng. Chính phủ Hàn Quốc đã thông báo thời gian quốc tang tưởng nhớ những nạn nhân xấu số đến ngày 5/11. Trong thời gian này, nhiều sự kiện giải trí, show âm nhạc và lịch trình quảng bá được hoãn hoặc huỷ bỏ. 

Những sự kiện giải trí trong ngày 31/10 bao gồm: Lễ hội âm nhạc Busan One Asia, party hóa trang của SM, fanmeeting Once Halloween 3 của TWICE, Inkigayo hủy phát sóng, video vũ đạo Halloween của NMIXX bị ẩn,… 

Chú thích ảnh
Sự kiện Halloween thường niên của SM huỷ bỏ sau thảm kịch Itaewon

Ngày 30/10, BLACKPINK cũng thông báo trên Instagram chính thức về lịch trình quảng bá sẽ được tạm ngưng. Cụ thể, YG đã đại diện đưa ra lời chia buồn sâu sắc cùng thông báo tạm ngưng các hoạt động quảng bá của nghệ sĩ trực thuộc: “Chúng tôi sẽ thông báo thêm về lịch trình chi tiết. YG Entertainment cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân, gia đình và những người bị ảnh hưởng bởi sự cố thương tâm này”.

Chú thích ảnh
Thông báo của YG trên Instagram BLACKPINK. Ảnh: Instagram

Hiện nhóm nhạc nữ nhà YG đang trong hành trình World Tour Born Pink và thực hiện 2 đêm diễn tại Houston, Mỹ. Trong concert mới nhất, BLACKPINK và ekip chiếu dòng nhắn gửi đến các nạn nhân trong thảm kịch Itaewon vừa qua: “Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nạn nhân, gia đình và những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc thương tâm vừa qua tại Itaewon Seoul, Hàn Quốc."

Chú thích ảnh
BLACKPINK và ekip chiếu lời nhắn gửi đến gia đình các nạn nhân trong thảm kịch giẫm đạp

Ngoài ra, một số lịch trình phát hành khác như album, đĩa đơn của Chen (EXO), DRIPPIN, IRRIS, album của Eunji (Apink),... đều thông báo tạm hoãn. JYP Entertainment cũng thông báo thêm về việc hoãn mini album thứ hai của Xdinary Heroes - Overload, ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 4/11.

Chú thích ảnh
Chen (EXO) dự kiến tung album vào ngày 31 nay cũng phải hoãn lại
Chú thích ảnh
Eunji (Apink) hoãn lịch comeback vào ngày 2/11

Jaejoong - cựu thành viên của DBSK - cũng hủy bỏ concert của mình chỉ hai tiếng sau khi sự kiện Itaewon diễn ra. Nam thần tượng đã quyết định không bước lên sân khấu do quá bàng hoàng và đau buồn trước tin tức này.

Chú thích ảnh
Jaejoong hủy bỏ concert vì quá đau buồn

Tuyết Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm