Loạt khoảnh khắc hài hước của Jimin BTS trong 'Run BTS'

01/11/2021 13:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một số khoảnh khắc thú vị về Jimin trong Run BTS vừa được cư dân mạng "đào lại".

‘Tôn trọng Jimin’ BTS thành xu hướng khi chính HYBE dùng từ miệt thị anh

‘Tôn trọng Jimin’ BTS thành xu hướng khi chính HYBE dùng từ miệt thị anh

HYBE đang nuôi ong tay áo, để nhân viên miệt thị ngay gà đẻ trứng vàng của họ là BTS?

Hãy cùng xem lại những chi tiết thú vị từ chương trình mà đang khiến các ARMY cười sảng khoái:

Khi mẹ Jungkook bày tỏ tình yêu với Jimin

Trong tập 137 của chương trình truyền hình thực tế, các thành viên BTS đã tham gia một chương trình đố vui giải trí. Mỗi thành viên được chọn gọi cho một người bạn hoặc thành viên trong gia đình để nhờ họ giúp trả lời các câu hỏi đố vui. Jungkook chọn gọi cho mẹ khi tới lượt.

Khi mẹ của thành viên nhỏ tuổi nhất trả lời đúng câu hỏi, Jungkook và Jimin đã hét lên "Mẹ!" đầy phấn khích. Nói chuyện với mẹ của Jungkook, Jimin hào hứng: "Mẹ, chính là con đây, Jimin! Là Jimin đây!”. Mẹ của Jungkook đã ngọt ngào đáp lại Jimin và nói rằng rất yêu quý anh.

Khi Jimin chơi trò "thì thầm"

Một khoảnh khắc mang tính biểu tượng khác trong chương trình Run BTS xuất hiện ở tập 41. Khi Jimin đang chơi Chinese Whispers (Thì thầm tiếng Trung), anh phải đoán từ "Carbonara" được đồng đội J-Hope nói trong trò chơi. Tuy nhiên, Jimin đã đoán nó là "Lachimolala".

Nhưng may mắn thay, việc giải thích sai từ của Jimin không cản trở cơ hội chiến thắng của cả đội. Khi Jimin nói “La-chi-mo-la-la” với người đồng đội sau cùng là Jin, thành viên lớn tuổi nhất nhóm vẫn đoán ra từ chính xác trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Jimin đeo 3 chiếc micro

Trong tập Run BTS gần đây, Jimin đã bị các thành viên khác trêu chọc vì đeo tới ba chiếc micro. Trò đùa bắt đầu khi người ta nhìn thấy Jimin mặc một chiếc áo len có dây trùm đầu trông tương tự như chiếc micrô. Trong tweet gần đây của họ, BTS cũng nhắc tới điều này khi gửi lời chúc của họ đến Jimin: "Chúc mừng sinh nhật Jimin tham lam với ba chiếc micro".

Duy An
Theo News 18

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm