Loạt khoảnh khắc 'gái đảm' hiếm có của hot TikToker gần 10 triệu follow

25/01/2023 14:08 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Ở ngoài là hot girl triệu người theo dõi, về nhà ăn Tết, TikToker Gấm Kami hoá "gái đảm".

Gấm Kami - hot TikToker Tuyên Quang, sinh năm 2000. Hai năm trước, cô nàng bắt đầu được biết đến trên mạng xã hội nhờ những clip khoe trình cơ thủ với biệt danh "thánh nữ bida". Hiện tại, kênh TikTok của cô đạt 9,9 triệu follower; Fanpage 1,5 triệu người theo dõi. Mỗi bài đăng của Gấm đều nhận về lượt tương tác lớn, thu hút nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động và phát triển hình ảnh, Gấm Kami vướng vào không ít lùm xùm, do đó nhiều ý kiến cho rằng sự nổi tiếng của cô gắn liền với tai tiếng. Những lần như vậy, nữ "idol Tóp Tóp" cho biết bản thân luôn im lặng và cố gắng từng ngày. Năm qua, cô nàng còn chính thức khởi công xây dựng cho bố mẹ ở quê Tuyên Quang một ngôi nhà khang trang.

Khác với hình ảnh xây dựng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây: sang chảnh, sexy nhưng khi về quê nhà ở Tuyên Quang ăn Tết, cô gái dân tộc Tày lại xuất hiện trong hình tượng giản dị, đảm đang. Loạt ảnh ngồi rửa bát, nhóm lửa, luộc bánh cùng bà của Gấm được quan tâm. 

Loạt khoảnh khắc 'gái đảm' hiếm có của hot TikToker gần 10 triệu follow - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm có về cô nàng khiến anh em dân mạng vừa bất ngờ, vừa thích thú còn chính chủ thì được dịp tranh thủ "tấu hài": "Đi làm cả năm tiết kiệm tiền làm được bộ nail tết về (nhà) bong hết" - nữ TikToker khoe khéo sự chăm chỉ của mình.

Bên dưới bài đăng, một số người xem cho rằng Gấm Kami chỉ đang "làm màu", chụp ảnh sống ảo xong là lên nhà "bấm điện thoại". Tuy nhiên cũng có ý kiến khẳng định, đây chắc chắn là những kỷ niệm và giây phút đáng nhớ của cô nàng khi được về quê, quây quần bên người thân sau một năm nhiều nỗ lực, lao động hăng say. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm