Loạt ảnh Hoa hậu Thiên Ân ngủ gật lúc trang điểm khiến dân tình xót xa

04/10/2022 10:50 GMT+7 | Giải trí

Hình ảnh tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) Đoàn Thiên Ân ngủ thiếp đi khi đang trang điểm phần nào nói lên sự vất vả cũng như nỗ lực của cô trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Đoàn Thiên Ân: Vẫn còn chưa tin rằng mình đã trở thành Hoa hậu

Đoàn Thiên Ân: Vẫn còn chưa tin rằng mình đã trở thành Hoa hậu

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân tung bộ ảnh mới, sẵn sàng gia nhập đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Hôm nay, ngày 4/10, Thiên Ân đã đại diện nhan sắc Việt Nam, lên đường tới Indonesia để tranh tài tại cuộc thi Miss Grand International.

Thời gian vỏn vẹn 3 ngày (tính từ lúc đăng quang hôm 1/10) để chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc quốc tế được cho là ngắn kỉ lục. Không khó hiểu khi người đẹp Long An đã phải hoạt động hết công suất trong những ngày này. 

Thiên Ân, Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Miss Grand Vietnam, Miss Grand Vietnam 2022, Thùy Tiên, Miss Grand International
Thiên Ân trở thành tân chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sau đêm chung kết diễn ra hôm 1/10

Mới đây, loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc Thiên Ân ngủ gật trong lúc đang trang điểm vì quá mệt được lan truyền và đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước đó, nàng hậu sinh năm 2000 cũng chia sẻ cô dự định sẽ không ngủ để dồn lực chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng trước thời điểm sang nước bạn.

Thiên Ân, Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Miss Grand Vietnam, Miss Grand Vietnam 2022, Thùy Tiên, Miss Grand International
Hình ảnh Thiên Ân tranh thủ chợp mắt trong lúc trang điểm khiến nhiều fan xót xa

Ngoài cảm giác xót xa, điều khiến công chúng lo lắng chính là sức khỏe của Thiên Ân khi nhiều khả năng cô sẽ đối mặt với những áp lực cộng thêm tình trạng thiếu ngủ vì phải chuẩn bị cho Miss Grand International 2022.

Được biết, Thiên Ân phải thức trắng gần 2 ngày để tham gia các hoạt động sau khi đăng quang và chuẩn bị cho cuộc thi lớn sắp tới. Quá trình làm tóc, trang điểm được diễn ra trong lúc Thiên Ân di chuyển để tận dụng tối đa thời gian.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự ủng hộ trước nỗ lực của Thiên Ân, đồng thời gửi nhiều lời chúc tới cô trước ngày "chinh chiến" trong cuộc thi Miss Grand International.

Một số bình luận của cộng đồng mạng được ghi nhận như sau:

Người ta có nhiều thời gian để chuẩn bị còn bé Ân chỉ có 4 ngày để chuẩn bị, đây là Hoa hậu Hòa bình mà tôi thương nhất.

Chắc phải mệt lắm mới thiếp đi như vậy, không ngủ nhiều ngày liền mà.

Từ đó tới giờ Hoa Hậu trừ Thùy Tiên thì còn lại mình không quan tâm lắm, nhưng bạn này có nét cuốn hút rất đặc biệt.

Chắc Thiên Ân phải chịu áp lực gấp 10 lần người khác, vì cái bóng của Thùy Tiên quá lớn.

Duy An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm