Lộ thêm bằng chứng Tom Hiddleston sẽ là James Bond mới

29/05/2016 09:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên 35 tuổi vừa xác nhận rằng Hiddleston đã có buổi đàm phán cuối cùng với Eon Productions để trở thành 007 mới, thay thế Bond cũ Daniel Craig.

Nam diễn viên người Anh Tom Hiddleston – người được biết đến rộng rãi với vai Loki trong phim Marvel và hiện đang đóng vai một điệp viên bí ẩn trong The Night Manager, được cho là đã có buổi thương thảo cấp cao để tiếp nhận vai James Bond từ Daniel Craig.

Theo trang phim Birth.Movies.Death, một nguồn thân cận với Hiddleston xác nhận tin nam diễn viên đã có buổi đàm phán với Eon Productions – hãng sản xuất các phim James Bond trước.


Tom Hiddleston được đánh giá là có thần thái của một Bond

Từ khi Daniel Craig khẳng định “thà chết” còn hơn đóng thêm James Bond, người hâm mộ rất quan tâm xem diễn viên nào sẽ là 007 tiếp theo. Bản thân Hiddleston cũng từng thừa nhận rất mong được đóng vai điệp viên huyền thoại này. Trong buổi phỏng vấn trước đó với Sunday Times, Hiddleston tiết lộ mình là người hâm mộ cuồng nhiệt serie phim. 

“Nếu cơ hội gõ cửa thì đó là điều vô cùng tuyệt vời”, Hiddleston chia sẻ.

Hồi giữa tháng này, Hiddleston cũng có buổi gặp gỡ với đạo diễn Sam Mendes và nhà sản xuất Barbara Broccoli tại câu lạc bộ Soho House ở London. Trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn Mendes cho biết việc lựa chọn Bond mới không theo kiểu “dân chủ” mà hoàn toàn theo ý bà Broccoli.

“Đây không phải X Factor, không phải trưng cầu dân ý ở châu Âu. Sẽ không có bỏ phiếu công khai. Barbara Broccoli sẽ chọn ai là Bond tiếp theo. Chỉ thế thôi”.

Cũng theo ông Mendes, Broccoli đã chọn Daniel Craig trong khi tất cả mọi người đều cho rằng anh ta không phù hợp.

“Khi đó, với tôi, Bond phải tao nhã, dí dỏm, đầy hoài nghi. Trong khi Daniel quá mạnh mẽ, quyết đoán và có vẻ hoàn toàn không hợp ý tôi”, ông Mendes nhớ lại.

Tuy nhiên, trên thực tế, Daniel Craig hiện là Bond thành công nhất trong lịch sử. Dù vậy, sau 4 phim, bất chấp bản hợp đồng lên tới 100 triệu đô, Craig vẫn từ chối đóng tiếp. 

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm