Lo ngại khủng bố, an ninh được thắt chặt trước thêm 'Kinh điển' Real Madrid - Barcelona

18/11/2015 10:42 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) - Rút kinh nghiệm từ vụ khủng bố ở Paris, công tác an ninh được thắt chặt trước trận “Kinh điển” Real – Barca vào ngày 22/11 tới mức ngay cả những chiếc bánh sandwich cũng bị kiểm tra.


An ninh được thắt chặt trước trận kinh điển ở Bernabeu

Các vụ khủng bố đẫm máu ở thủ đô nước Pháp khiến 129 người thiệt mạng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo ở khắp Châu Âu về sự cần thiết phải tăng cường tối đa các biện pháp an ninh để hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ xảy ra những thảm kịch tương tự.

Chính vì lo ngại an ninh bất ổn nên trận giao hữu Bỉ - Tây Ban Nha dự kiến tổ chức ở sân Brussels cũng vừa bị hủy bỏ. Ngay mai ban tổ chức sân Bernabeu, nơi diễn ra trận “Kinh điển” sắp tới, sẽ quyết định về số cảnh sát, chuyên gia y tế và nhân viên an ninh cần huy động để phục vụ cho trận “Kinh điển”. 

'Kinh điển' còn 5 ngày: Sau 8 tháng, 'MSN' đắt giá hơn 'BBC' 30 triệu euro

'Kinh điển' còn 5 ngày: Sau 8 tháng, 'MSN' đắt giá hơn 'BBC' 30 triệu euro

Trận “Kinh điển” Real Madrid – Barcelona diễn ra vào ngày 21/11 và giờ là lúc điểm lại tình hình của những cầu thủ đáng chú ý nhất.

Bà Dancausa, đại biểu chính quyền thành phố Madrid cho biết vì tính chất quan trọng của trận Kinh điển nên công tác an ninh sẽ được tăng cường. “Ngay cả những chiếc bánh sandwich cũng bị cảnh sát kiểm tra”, bà cho biết.

Còn nhớ, cách đây chưa lâu các CĐV Benfica còn giấu cả pháo sáng trong những chiếc bánh sandwich đem vào sân Vicente Calderon khi họ đá với Atletico Madrid ở vòng bảng Champions League. Bà Dancausa cũng kêu gọi các CĐV phát huy tinh thần đoàn kết khi dẫn ra tấm gương của các CĐV tuyển Pháp hát quốc ca cuối trận giao hữu với Đức.

Thăm dò ý kiến

Dự đoán của bạn về trận El Clasico Real Madrid - Barcelona?


HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm