Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ

05/01/2023 17:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngay vào ngày đầu năm 2023, YG đã mang đến điều bất ngờ cho người hâm mộ khi công bố dự án nhóm nhạc nữ thứ 3 Baby Monster với đội hình 7 thành viên. Là đàn em của 2NE1 và BLACKPINK, nhất cử nhất động từ YG về Baby Monster đều được chú ý.

Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ - Ảnh 1.

Baby Monster là tân binh đầy hứa hẹn của YG trong năm 2023

Vì chưa có nhiều thông tin cụ thể về Baby Monster, người hâm mộ đã soi lại loạt khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên trong quá khứ. Trước thềm nhóm chính thức ra mắt, cùng khám phá những tài năng của các thành viên Baby Monster.

Sau Lisa - idol người Thái đầu tiên của YG, có thể người hâm mộ sắp được đón thêm idol Thái tiếp theo từ nhóm tân binh. Canny Dechawat được cho là thành viên người Thái trong nhóm. Nhiều clip biểu diễn đã phô diễn được kỹ năng vũ đạo và trình diễn của Canny. Nhiều khả năng, Canny sẽ đảm nhiệm vị trí vũ công chính trong nhóm.

Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ - Ảnh 2.

Canny thể hiện những bước nhảy mạnh mẽ với thần thái đầy tự tin trên nền nhạc Forever Young của BLACKPINK

Một thành viên nổi bật không kém dù chưa chính thức ra mắt đó chính là Dain. Cô nàng sinh năm 2008 này từng làm người mẫu nhí và xuất hiện nhiều trên màn ảnh Hàn Quốc. Được biết, Dani là bạn thân của Hyein - em út NewJeans, cả hai đã từng hoạt động trong nhóm nhạc thiếu nhi U.SSO GIRL. Một clip Dain nhảy Red Flavor của Red Velvet gây chú ý bởi khả năng biểu diễn tốt từ bé cùng gương mặt sáng sân khấu. 

Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ - Ảnh 3.

Dain nổi bật với gương mặt sáng sân khấu khi nhảy vũ đạo Red Flavor

Bên cạnh kỹ năng biểu diễn thì Dain còn cho thấy sự đa tài của mình khi biết chơi đàn gayageum (một loại nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc). Thân hình nhỏ bé nhưng lại vô cùng tự tin cất giọng hát khoẻ và đánh loại nhạc cụ truyền thống, Dain cho thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ - Ảnh 4.

Dain chơi đàn gayageum (một loại nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc)

Khi mà thị trường Kpop ngày càng bành trướng ra thế giới, đặc biệt là thị trường Âu Mỹ thì kỹ năng về ngoại ngữ, giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng cũng được chú trọng. Dân mạng đã tìm được clip nói tiếng Anh lưu loát của 2 thành viên khác được cho là trong đội hình ra mắt là Ahyeon và Haram. Đặc biệt, Ahyeon còn có thể nói tiếng Trung.

Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ - Ảnh 5.

Ahyeon có thể nói thành thạo tiếng Trung và tiếng Anh

Lộ loạt clip thời chưa ra mắt của nhóm nữ mới nhà YG: Cover BLACKPINK, Red Velvet cực tự tin, biết chơi nhạc cụ và thành thạo ngoại ngữ - Ảnh 6.

Haram nói tiếng Anh khá tốt từ bé

Với những khoảnh khắc đầy tiềm năng trong quá khứ, các thành viên dự kiến sẽ ra mắt trong đội hình Baby Monster khiến khán giả vô cùng kỳ vọng, đặc biệt khi họ có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ ông lớn YG cũng như đàn chị BLACKPINK.

Nguồn: Twitter

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm