Lộ kết quả Top 3 chung cuộc Vietnam's Next Top Model 2017?

28/08/2017 07:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một tài khoản facebook đăng tải bức hình có Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi tại Hàn Quốc làm xôn xao nghi án lộ Top 3 chung cuộc Vietnam's Next Top Model 2017.

Chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mùa giải All stars đã phát sóng được 10 tập. Ở tập 10, sau khi Nguyễn Hợp bị loại, top 5 thí sinh còn lại là: Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân, Chà Mi và Kim Dung.

Theo lịch trình, chương trình chỉ còn một tập phát sóng vào tối 2/9 và đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 9/9 tại TP.HCM.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi tại Hàn Quốc, nghi án lộ diện Top 3 Top? Ảnh: Akarumizu Nguyen

Trên mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh của Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi xuất hiện cùng với ê-kíp chương trình ngay tại tàu điện ngầm khu Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc.

Theo những gì ban tổ chức công bố từ đầu mùa giải - top thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội đặt chân đến kinh đô thời trang Seoul, thế nên khán giả đồn đoán đây chính là top 3 Next Top năm nay.

Thí sinh ra về trong tình huống chưa từng diễn ra tại VietNam's Next Top Model

Thí sinh ra về trong tình huống chưa từng diễn ra tại VietNam's Next Top Model

Tập 10 VietNam's Next Top Model chứng kiến sự ra về của Nguyễn Hợp trong tình huống mà “xưa nay hiếm”: từ chối tham gia thử thách của ban giám khảo.

Nếu tin những điều dư luận bàn tán là chính xác, thì trong tập 11 Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ có màn loại kép cả hai thí sinh top 5 là Cao Thiên Trang và Cao Ngân.

Chương trình Vietnam's Next Top Model gần như năm nào cũng để lộ kết quả trước đêm chung kết. Chỉ phát sóng vài tập là trên mạng lại xuất hiện bảng đánh dấu các thí sinh đến tập nào sẽ bị loại.

Chú thích ảnh
Ba gương mặt sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017?

Ở mùa giải năm nay, cách đây chưa lâu, người mẫu Trang Trần được cho là tiết lộ kết quả của Vietnam's Next Top Model năm nay trên trang cá nhân khi đăng một dòng trạng thái nói: “Ngày 9/9 hẹn gặp TD-CM-KD”.

Nhiều khán giả suy luận những cái tên viết tắt lần lượt trong top 3 năm nay là Thùy Dương, Chà My và Kim Dung.

Vietnam's Next Top Model tập 10: Cao Thiên Trang ‘bật’ giám khảo ‘anh chị lấy tư cách gì chửi tôi’

Vietnam's Next Top Model tập 10: Cao Thiên Trang ‘bật’ giám khảo ‘anh chị lấy tư cách gì chửi tôi’

Trong Vietnam's Next Top Model tập 10, Cao Thiên Trang đã buông những lời lẽ khiến bộ 3 giám khảo phải sững sờ: “Làm cái gì cũng phải vừa vừa phải phải thôi, anh chị lấy tư cách gì mà chửi tôi như vậy”.

Liệu 3 thí sinh kể trên có chính xác là những cái tên được xuất hiện trong đêm cuối Vietnam's Next Top Model? Tập 11 của cuộc thi sẽ loại kép? Hãy cùng chờ đợi tập tiếp theo của chương trình lên sóng tối 2/9 trước khi đến với đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm