Lộ điều khoản hợp đồng của Mkhitaryan với Man United

28/06/2016 17:04 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn)- Ruhr Nachrichten, tờ báo thân Dortmund, hé lộ Henrikh Mkhitaryan sẽ hưởng mức lương cao ngất ngưởng tại Man United.

Hôm nay, tờ Sky Sports đưa tin Man United đã đã đạt được thỏa thuận mua Henrikh Mkhitaryan với giá 26,3 triệu bảng từ Dortmund. Ngay trong tuần này, tiền vệ người Armenia sẽ đến Old Trafford để hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức trở thành người của "Quỷ đỏ".

Cùng ngày, Ruhr Nachrichten- tờ báo thân Dortmund- hé lộ chi tiết về bản hợp đồng của Mkhitaryan với Man United. Cụ thể, Mkhitaryan sẽ đến Man United theo thỏa thuận có thời hạn 4 năm, kèm theo đó là mức lương 192.000 bảng/tuần.


Henrikh Mkhitaryan sẽ đến Man United trong tuần này

Mức lương này sẽ đưa Mkhitaryan vào Top những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Man United, chỉ sau Wayne Rooney, David De Gea và Bastian Schweinsteiger.

Đến Man United thi đấu cũng là mong ước của Mkhitaryan. Đây chính là lý do mấu chốt khiến Dortmund phải xuống nước để tiền vệ này ra đi. Ban đầu, đội bóng vùng Ruhr muốn giữ chân Mkhitaryan nhưng sự kiên quyết của anh buộc đội bóng phải ngồi lên bàn đàm phán. Mkhitaryan chỉ còn 1 năm trong hợp đồng và không chịu gia hạn. Nếu không để anh ra đi, Dortmund sẽ mất trắng anh ở mùa Hè sang năm.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm