Lộ diện ứng viên mới nhất cho 'ghế nóng' CAHN, hóa ra lại là một cựu danh thủ nội

29/04/2023 08:47 GMT+7 | Bóng đá Việt

CAHN đang tích cực tìm kiếm một cái tên xứng tầm để ngồi vào ghế HLV trưởng CLB sau khi chia tay HLV Paulo Foiani.

Lộ diện ứng viên mới nhất cho 'ghế nóng' CAHN

CAHN mới đây đã chính thức sa thải HLV Paulo Foiani để cân nhắc đưa một chiến lược gia khác vào "chiếc ghế nóng" tại đội bóng này. Rất nhiều cái tên thay thế đã được nhắc tới, trong đó có những chiến lược gia từng rất thành công tại Việt Nam như HLV Park Hang Seo, HLV Trương Việt Hoàng.

Thậm chí, nhiều người tin rằng CAHN vẫn đang chờ đợi HLV Mano Polking suy nghĩ lại sau khi ông thầy người Đức gia hạn hợp đồng với ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, một cái tên khác lại đang nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng CAHN, đó là Lê Huỳnh Đức.

Lộ diện ứng viên mới nhất cho 'ghế nóng' CAHN, hóa ra lại là người quen - Ảnh 2.

HLV Lê Huỳnh Đức là cái tên quen thuộc tại V-League

Đây thực sự là một điều bất ngờ bởi HLV Lê Huỳnh Đức không còn xa lạ gì với V-League. Theo On Sports, trong tháng 5 tới, CLB CAHN sẽ tiến hành đàm phán với các ứng cử viên và ông Lê Huỳnh Đức đã được điền tên vào danh sách.

Trong quá khứ, HLV Lê Huỳnh Đức từng giúp SHB Đà Nẵng 2 lần lên ngôi vô địch V-League. Triết lý huấn luyện của cựu danh thủ bóng đá Việt Nam cũng được cho là phù hợp với lối chơi tấn công mà CAHN đang theo đuổi. Bên cạnh Lê Huỳnh Đức, một cái tên khác là HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đang được đội bóng tân binh V-League 2023 cân nhắc.

Lộ diện ứng viên mới nhất cho 'ghế nóng' CAHN, hóa ra lại là một cựu danh thủ nội - Ảnh 3.

Trang Bóng đá Việt - V-League 360 đưa tin khả năng HLV Huỳnh Đức dẫn dắt CLB CAHN

Việc CAHN xem xét sử dụng một HLV nội là bước đi mới của CLB này. Trước đó, CAHN luôn ưu tiên tìm kiếm một HLV nước ngoài nhưng họ đều gặp bế tắc trong cả hai thương vụ là HLV Park Hang Seo và Mano Polking. Một cái tên khác cũng được nhắc tới nhiều là HLV Gong Oh Kyun khi chiến lược gia từng dẫn dắt U22 Việt Nam đang rất muốn trở lại mảnh đất hình chữ S.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm