Lộ diện Top 53 thí sinh vào vòng Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

31/08/2022 07:03 GMT+7 | Giải trí

Vòng sơ khảo của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM, thu hút đông đảo hàng loạt sự chú ý của công chúng.

Dàn thí sinh 'toàn sao' đồng loạt 'đổ bộ' Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022

Dàn thí sinh 'toàn sao' đồng loạt 'đổ bộ' Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022

Sơ khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa diễn ra với sự tham gia của dàn thí sinh được đánh giá là “toàn sao”.

Miss Grand Vietnam 2022 được xem là cuộc thi rất đáng mong chờ và được đông đảo khán giả chú ý vào năm nay. Từ khi cuộc thi chính thức phát động, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia, các ứng cử viên đều có ngoại hình nổi bật, kỹ năng trình diễn ấn tượng và đầy tài năng.

Ngày 30/8, vòng Sơ khảo đã chính thức diễn ra và tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng Chung kết toàn quốc. 

Chú thích ảnh
Ban Giám Khảo của cuộc thi

Ban Giám Khảo của cuộc thi bao gồm bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam - Trưởng BTC Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK, ông Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng BGK, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long, Á hậu Ngọc Thảo cùng Cố vấn cấp cao của cuộc thi - nhà báo Vũ Tiến. 

Người hâm mộ còn bất ngờ với sự có mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh với vai trò MC cho vòng Sơ khảo. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hà Kiều Anh và bà Phạm Kim Dung

Ở vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua phần thi nhân trắc học, đây cũng là vòng loại để BGK nhìn nhận và đánh giá các thí sinh về hình thể. Nối tiếp hoạt động trong ngày, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn trực tiếp, những câu hỏi từ BGK được đánh giá cao về độ khó và kỹ năng chuyên môn. Các thí sinh đã bộc lộ rất nhiều khía cạnh thú vị của bản thân thông qua các câu hỏi và mong muốn của chính mình khi đến với cuộc thi.

Đặc biệt, sự thu hút về nhan sắc và ngoại hình cũng khiến các thí sinh thêm nổi bật và gây được ấn tượng mạnh đến giám khảo. Ngoài ra nhiều thí sinh còn thể hiện khả năng về ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Tại đây, các thí sinh tiếp tục thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình qua phần thi trình diễn catwalk và hô tên. Đáng chú ý là màn catwalk xoay nhiều vòng liên tục của Chu Lê Vi Anh, màn “bắn” rap ấn tượng của Mai Ngô, hay kỹ năng catwalk “một tiến ba lùi” của Huỳnh Thới Ngọc Thảo.

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Long

Đây được xem là đặc trưng không thể thiếu của cuộc thi Miss Grand. Chỉ mới ở vòng thi đầu tiên nhưng BGK đã đánh giá các thí sinh tham dự năm nay cực kỳ bùng nổ và nóng bỏng, màn hô tên đa dạng của thí sinh đã để lại dấu ấn đến toàn thể BGK chấm thi và các fan yêu mến sắc đẹp. Kết quả 53 thí sinh vào vòng Chung kết đã được công bố.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
53 thí sinh vào vòng Chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Bảo Anh. Ảnh: S.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm