Lộ diện Top 4 chinh phục ngôi vị Quán quân 'Ca sĩ thần tượng'

05/06/2021 22:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Bản sao Như Quỳnh” lơ là trong cuộc thi vì thiếu ngủ, chăm sóc mẹ bị bệnh. Trong khi phần trình diễn đầy tính hoài niệm của “bản sao Khánh Ly” khiến Trấn Thành, Minh Tuyết khen tấm tắc.

'Bản sao' Thái Thanh, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý trong 'Ca sĩ thần tượng'

'Bản sao' Thái Thanh, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý trong 'Ca sĩ thần tượng'

Ca sĩ thần tượng mùa 4 bất ngờ bổ sung thêm tấm bảng kim cương quyền lực để bình chọn thí sinh. Ở tập này, "bản sao" Thái Thanh và Ưng Hoàng Phúc gây ấn tượng với giám khảo. 

Tập 12 Ca sĩ thần tượng hé lộ màn "tranh đấu" đặc biệt, với đầy đủ những cung bậc cảm xúc của 4 thí sinh còn lại. Đó là "bản sao" của danh ca Khánh Ly, ca sĩ Như Quỳnh, Phan Đinh Tùng, Khánh Phương.

Mở màn là tiết mục của Kim Yến hoá thân thành Như Quỳnh qua bài Chờ người. Tuy nhiên, “bản sao Như Quỳnh” đã không làm tốt phần hát. Khi được Trấn Thành nhắc nhở phải tự tin, và trân trọng những lần ra sân khấu thì Kim Yến bật khóc. Cô chia sẻ: “Vì em thức nuôi mẹ ở bệnh viện 3 ngày rồi. Giờ mẹ em đang chờ kết quả”. 

Chú thích ảnh
Kim Yến hoá thân thành Như Quỳnh

Trấn Thành an ủi: “Tại em bị lo ra, em bị buồn nên phong độ không có chứ thật ra giọng em giống lắm”. Minh Tuyết cũng gửi lời động viên đến thí sinh và khẳng định Kim Yến là người giống Như Quỳnh nhất trong các mùa Ca sĩ thần tượng

Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì dí dỏm động viên: “Em tên Hoàng Kim Yến phải không? Không phải vì em đẹp mà anh tự nhận cùng họ với em đâu” khiến A Xìn, Minh Tuyết cười lớn. Đạo diễn mong rằng Kim Yến sẽ ý chí và mạnh mẽ nhiều hơn để có thể hoàn thành tốt cuộc thi. Vì màn trình diễn chưa ấn tượng nên Kim Yến bước vào danh sách chờ.

Chú thích ảnh
“Bản sao Khánh Ly”- Kim Lan

Trong khi đó, "bản sao Khánh Ly” hoàn toàn thuyết phục bộ 3 giám khảo bởi chất giọng sâu lắng qua bài Ru ta ngậm ngùi. Kim Lan là thí sinh thứ 3 vinh dự vào thẳng vòng trong của chương trình.

Thí sinh Minh Trí cũng đem đến tiết mục trầm lắng qua bài Lệ đá của thần tượng Phan Đình Tùng. Sự lịch lãm của Minh Trí được đạo diễn Hoàng Nhật Nam đánh giá cao. 

Chú thích ảnh
Thí sinh Minh Trí với bài "Lệ đá" của Phan Đình Tùng

Minh Tuyết thì gửi đến “bản sao Phan Đình Tùng” viên kim cương đỏ vì cô ưu tiên giọng hát hơn thần thái. 

Tiết mục được cho là hài hước nhất đêm nhường cho “bản sao Khánh Phương” – Tuấn Anh. Anh chàng “phá đảo” sân khấu bằng hit Sóng gió của Jack qua chất giọng của Khánh Phương. Tuy nhiên, cách trình diễn và giọng hát chưa vững của Tuấn Anh khiến ban giám khảo hơi thất vọng.

Chú thích ảnh
“Bản sao Khánh Phương” – Tuấn Anh

Danh sách chờ nhóm thí sinh đầu tiên gồm Văn Tuấn, Tuấn Anh, Minh Trí và Kim Yến. Tấm vé duy nhất được bước vào vòng trong cho nhóm thí sinh này được Trấn Thành đại diện trao cho Kim Yến.

Chú thích ảnh
Ban giám khảo và MC chương trình

Chú thích ảnh

Như vậy, kết thúc nhóm thi đầu, 4 thí sinh Kim Lan, Nhật Quân, Khánh Hoà và Kim Yến sẽ tiếp tục đến với hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Ca sĩ thần tượng.

Tập 13 Ca sĩ thần tượng sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ bảy 12/6 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Trailer Ca sĩ thần tượng mùa 4 - Tập 12:

Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm