Lộ diện những gương mặt nhí ‘náo loạn’ Vietnam Idol Kids 2017

28/04/2017 19:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thần tượng Âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2017 với sự tham gia của ca sĩ Bích Phương cùng hai giám khảo mùa trước là Isaac, Văn Mai Hương trên ghế nóng sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h ngày 5/5 trên kênh VTV3.

Trải qua hành trình tìm kiếm những giọng hát nhí tiềm năng trên khắp cả nước, Thần tượng Âm nhạc nhí đã chính thức chọn được những thí sinh nổi bật nhất.

Nếu những thí sinh đến từ khu vực phía Bắc thể hiện sự đa dạng trong giọng hát lẫn sự tự tin và hoạt bát khi đứng trên sân khấu, thì các bé của khu vực phía Nam lại thuyết phục ban giám khảo bằng phong cách âm nhạc khác biệt, khả năng chơi nhạc cụ và lối trình diễn tự tin.

Trailer vòng Audition - Idol Kids:

Cũng theo BTC, ngay từ tập đầu tiên, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy, bộ ba giám khảo không chỉ mang đến những lời nhận xét chuyên môn, mà thật sự đã trở thành những người anh, người chị thân thiết luôn sẵn sàng cổ vũ tinh thần, phụ hoạ cho thí sinh tự tin thể hiện mình trước ban giám khảo.

Hậu 'Vietnam Idol Kids': Tản mạn sau chiến thắng 'oanh liệt' của Hồ Văn Cường

Hậu 'Vietnam Idol Kids': Tản mạn sau chiến thắng 'oanh liệt' của Hồ Văn Cường

Cuộc thi 'Vietnam Idol Kids' đã kết thúc, Hồ Văn Cường đã giành ngôi quán quân với số phiếu bình chọn của khán giả áp đảo 3 thí sinh còn lại. Điều gì đã giúp Hồ Văn Cường giành chiến thắng?

Những tập đầu phát sóng đầu tiên thuộc vòng Audition – vốn là vòng thi rất cam go, để chọn ra những giọng hát xuất sắc nhất cho chương trình.

H.Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm