Lộ diện những gương mặt cho đêm chung kết The Face 2017

21/08/2017 10:56 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11 cũng là chặng đường loại trừ cuối cùng của The Face khép lại, nhưng nó đã mở ra những thử thách khó khăn và cam go cho đêm chung kết tới đây của chương trình.

Trong tập bán kết được phát sóng vào ngày 20/8 của The Face, 3 cô gái xuất sắc nhất của 3 đội là Tú Hảo, Ánh Quỳnh và Tường Linh đã có màn thử thách với tốc độ khi phải hóa thân thành “nữ chiến binh chống lại thế lực bóng tối”. Với thử thách này, các cô gái vừa phải thể hiện được sự mạnh mẽ, gan dạ nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ của mình.

Chú thích ảnh
Huỳnh Anh là khách mời trong thử thách đầu tiên của tập 11

Tuy hình thể không phải là lợi thế của Tú Hảo nhưng với gương mặt sắc lạnh cùng thần thái biểu cảm nổi trội, cô đã dành được chiến thắng ở thử thách cá nhân lần này.

Chú thích ảnh
Tú Hảo giành chiến thắng trong phần thử thách cá nhân

Với phần thi tiếp theo, các thí sinh sẽ cùng tham gia quảng bá cho sản phẩm ti vi. Thử thách này có lẽ sẽ không có gì đáng nói nếu như các cô gái không phải dành một quãng thời gian để tập đứng trên đôi giày bale và thực hiện điệu múa bale để cùng song hành với sản phẩm quảng cáo.

Mỗi cô gái còn lại trên chặng đường The Face đều mang trong mình những nét riêng biệt. Người thì khỏe khoắn, cá tính; người lại lạnh lùng, cuốn hút và người thì nhẹ nhàng, nữ tính, tất cả những màu sắc ấy dường như gây khó khăn cho ban giám khảo trong quá trình lựa chọn người thắng cuộc.

Chú thích ảnh
Bức ảnh giành chiến thắng của Đồng Ánh Quỳnh

Là người có được sự đang dạng trong biểu cảm cũng như tạo dáng, Đồng Ánh Quỳnh đã nhận được nhiều lời khen từ các khách mời và trao quyền loại trừ cho về cho HLV Minh Tú.

Phần loại trừ lần này thực sự là một lựa chọn khó cho Minh Tú khi phải lựa chọn 1 thí sinh dừng khỏi cuộc chơi. Nữ HLV này cũng rất biết cách đặt ra các câu hỏi để khơi gợi khả năng và bản lĩnh của thí sinh trong cuộc đua này. Tuy nhiên 2 thí sinh vẫn còn nhạt nhòa trong phần thể hiện mình và chưa đưa ra được sự thuyết phục thực sự cho Minh Tú cũng như khán giả.

Chú thích ảnh
Đây là phần loại trừ khó khăn nhất của The Face từ trước đến nay

Minh Tú tiếp tục vào nói chuyện với 2 vị huấn luyện viên và ai cũng có lý lẽ riêng của mình trong cuộc đua này. Cuối cùng, Minh Tú đã đem đến bất ngờ cho cả thí sinh và 2 vị HLV khác về quyết định không loại thí sinh nào và trao cơ hội đi tiếp cho cả 2 cô gái có tiềm năng.

Chú thích ảnh
Lựa chọn không loại thí sinh, HLV Minh Tú đã đem đến niềm vui cho thầy trò Lan Khuê

Như vậy Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam chỉ còn đêm chung kết là quán quân sẽ được lộ diện. Theo đó 4 cái tên sẽ cùng tranh tài ở đêm chung kết bao gồm Đồng Ánh Quỳnh đội HLV Minh Tú, Tường Linh đội HLV Hoàng Thùy và Tú Hảo, Mỹ Nhân đội HLV Lan Khuê. Ai sẽ trở thành Gương mặt thương hiệu mùa 2? Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết vào ngày 27/8 tới đây.

Tree (Ảnh: Cắt từ chương trình)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm