Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất 'Siêu lừa gặp siêu lầy': Là người duy nhất đưa được Anh Tú 'vào tròng'?

24/02/2023 09:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

'Siêu lừa gặp siêu lầy' hé lộ thêm vai trò của một diễn viên có màn đối diện cực thú vị với Anh Tú.

Siêu lừa gặp siêu lầy là bộ phim quy tụ dàn diễn viên vô cùng đông đảo. Qua mỗi phi vụ của biệt đội siêu lừa do Tú (Anh Tú) cầm đầu, khán giả lại được gặp gỡ những gương mặt mới, đều là các diễn viên đình đám. Trong đó, không ngoa khi nói Đại Nghĩa chính là "con mồi" thú vị nhất trong cả bộ phim. Mới đây ekip đã tung ra trích đoạn ngắn về màn đối diễn của Anh Tú và Đại Nghĩa trong Siêu lừa gặp siêu lầy.

Đại Nghĩa hướng dẫn bán Hột vịt lộn giá 1000$ ở Siêu lừa gặp siêu lầy

Theo đó, trong phân cảnh này, Tú đóng vai một doanh nhân trẻ, muốn nhờ sự giúp đỡ của ông Thái (Đại Nghĩa) - một nhà thiết kế cũng là đại gia khét tiếng trong giới. Trên bàn tiệc ở một bối cảnh vô cùng sang trọng, ông Thái lại ăn trứng vịt lộn và sử dụng hình ảnh quả trứng này để ẩn ý về việc ông sẽ nâng tâm vị thế của Tú - một chàng trai mà ông cho rằng không có gì ngoài nhan sắc. Với trích đoạn này, khán giả hoài nghi liệu ông Thái có phải "trùm cuối" sẽ đưa Tú "vào tròng" sau nhiều phi vụ lừa đảo chỉ có thắng không có bại của anh?

Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Là người duy nhất đưa được Anh Tú vào tròng? - Ảnh 2.

Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Là người duy nhất đưa được Anh Tú vào tròng? - Ảnh 3.

Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Là người duy nhất đưa được Anh Tú vào tròng? - Ảnh 4.

Chia sẻ về phân cảnh thú vị này, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết cho biết: "Đây là phân cảnh mà tôi thích nhất nhưng cũng chính tôi từng suýt không đưa vào phim để đảm bảo nhịp của phân cảnh đó. Tuy nhiên, sau khi xem lại toàn bộ, tôi nghĩ để khắc họa đúng cảm giác mèo vờn chuột cũng như sự từng trải của nhà thiết kế Thái này, cái cách mà ông ta nói bóng nói gió để đưa dẫn dụ đối phương vào cái bẫy ngọt của mình, đây lại là phân cảnh mà anh Đại Nghĩa làm rất tốt và rất hợp lý."

Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Là người duy nhất đưa được Anh Tú vào tròng? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Anh Tú cho biết việc diễn 1:1 với nghệ sĩ Đại Nghĩa đã giúp anh có cơ hội học hỏi rất nhiều. :Từ ánh mắt đến ngoại hình, ở anh Đại Nghĩa đều toát lên được cái thần thái của nhân vật khiến mình cũng bị cuốn theo. Hơn nữa, anh Nghĩa có khả năng bơm miếng cho bạn diễn nên diễn với anh Nghĩa rất vui và đã. Trước khi vào set quay anh Nghĩa và Tú đã bàn với nhau cách diễn và luyện tập rất kĩ, vì vậy đến lúc quay cả 2 đã nghiêm túc diễn xuất mà không bị gượng gạo hay tốn quá nhiều thời gian. Trong cảnh này, có một số hành động và miếng ngẫu nhiên được hai anh em thực hiện trực tiếp luôn." - Anh Tú tiết lộ.

Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Là người duy nhất đưa được Anh Tú vào tròng? - Ảnh 6.

Siêu lừa gặp siêu lầy ra mắt vào 3/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Lệ An (Ảnh/clip: NSX cung cấp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm