Lộ diện dàn quán quân ‘Gương mặt tài năng nhí’ 2018

02/01/2019 08:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm gương mặt tài năng nhí 2018 vừa diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) với những phần trình diễn đầy ấn tượng của hơn 80 thí sinh. 

Tài năng nhí 6 tuổi hát Xẩm thập ân báo hiếu cha mẹ

Tài năng nhí 6 tuổi hát Xẩm thập ân báo hiếu cha mẹ

Ngãi mẹ sinh thành - đêm nghệ thuật xẩm và âm nhạc truyền thống với các bài hát tặng đấng sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 12/8 tại Laca Cafe- 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Dàn giám khảo quyền lực gồm những gương mặt nổi tiếng: NSND Lan Hương, NSND Ánh Tuyết, NSND Vương Hà, NSƯT Hồng Liên, Thần đồng Nguyễn Như Khôi, Á quân Quyền lực ghế nóng 2017 Mộng Tuyền và Hoa khôi ảnh Hoa Quyên. 

NSND Lan Hương - Trưởng BGK nhận xét: “Các thí sinh đã gây bất ngờ cho ban giám khảo và người tham dự. Đặc biệt, lĩnh vực ca hát hội tụ rất nhiều tài năng xuất sắc, giọng hát hay và đầy nội lực. Các thí sinh có sự đồng đều về tài năng nên BGK rất khó khăn trong việc lựa chọn ra những giải thưởng cao nhất. Cuối cùng BGK quyết định có 2 Quán quân cho từng hạng mục".

Chú thích ảnh
NSND Lan Hương - Trưởng BGK và các tài năng nhí

Quán quân lĩnh vực mẫu thuộc về: Trần Tuệ Lâm và Đỗ Hoàng Quyên. Á quân thuộc về: Phùng Ngọc Diệp và Nguyễn Hoàng Bảo Anh. 

Quán quân lĩnh vực hát thuộc về: Nguyễn Thị Thanh Hằng và Phạm Minh Ngọc. Á quân thuộc về: Dương Việt Cường, Nguyễn Ngọc Trường Phước, Nguyễn Thị Thư An và Nguyễn Thị Hải Yến.  

Quán quân lĩnh vực nhảy - múa thuộc về Nguyễn Khánh Linh và Nhóm Ruby Kids. Á quân thuộc về: Doãn Ngọc Diệp và Nhóm Girl Star.

Chú thích ảnh
BTC trao giải cho các tài năng nhí

Bên cạnh đó, giải Công chúa Model được trao cho Nguyễn Quỳnh Hoa. Hoàng tử Model được trao cho Hoàng Quốc Thịnh. Ngoài ra có rất nhiều giải thưởng đặc biệt dành cho các thí sinh tham gia. 

Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt tài năng nhí 2018 do Ngôi Sao Hướng Dương Group tổ chức dành cho các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi thuộc 3 lĩnh vực: mẫu, hát và nhảy - múa. Qua hai vòng sơ tuyển với hơn 7.000 đăng ký dự thi, 45 mẫu nhí, 19 tiết mục ca hát và 20 tiết mục nhảy - múa đã được đi tiếp và tạo nên một đêm chung kết bùng nổ với cơn mưa giải thưởng.

Hoài An. Ảnh: BTC 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm