Lộ diện 7 thí sinh bước vào vòng Bán kết của 'Ca sĩ thần tượng'

03/07/2021 22:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Ca sĩ thần tượng" đã chọn ra được 7 thí sinh giống nhất so với thần tượng của mình để chính thức bước vào vòng Bán Kết.

'Bản sao' Thái Thanh, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý trong 'Ca sĩ thần tượng'

'Bản sao' Thái Thanh, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý trong 'Ca sĩ thần tượng'

Ca sĩ thần tượng mùa 4 bất ngờ bổ sung thêm tấm bảng kim cương quyền lực để bình chọn thí sinh. Ở tập này, "bản sao" Thái Thanh và Ưng Hoàng Phúc gây ấn tượng với giám khảo. 

Tập 16 phát sóng tối nay tiếp tục là vòng Hoá thân của 5 thí sinh tài năng còn lại: Chấn Hải – bản sao Lý Hải, Hoàng Kim Yến – bản sao Như Quỳnh, Nhật Quân – bản sao Ưng Hoàng Phúc, Bình Nguyên, Khánh Hoà – bản sao Thái Thanh.

Chú thích ảnh
“Bản sao Lý Hải” mở màn với phần trình diễn đầy sâu lắng

“Bản sao Lý Hải” mở màn với phần trình diễn đầy sâu lắng và tình cảm qua bài Anh mới chính là người em yêu. 

Chú thích ảnh

Đây là tiết mục mà Trấn Thành mong đợi nhất. Từng bị nhận xét rằng không có màu sắc riêng, Chấn Hải đã tìm đến chương trình để chứng tỏ “giống thần tượng” là một kỹ năng, nuôi dưỡng tình yêu đối với thần tượng. Trấn Thành còn ví năng lượng trên sân khấu của Chấn Hải giống y hệt độ “máu lửa” mà Lý Hải mang lại. Tuy nhiên, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn lưu ý thí sinh về kỹ năng tương tác với bạn diễn để tiết mục thêm ý nghĩa và hoàn thiện.

Tiếp đến, Hoàng Kim Yến gửi đến giám khảo bài hát có tiết tấu vui tươi, trẻ trung Mười ngón tay tình yêu của ca sĩ Như Quỳnh. 

Chú thích ảnh
Hoàng Kim Yến gửi đến giám khảo bài hát "Mười ngón tay tình yêu" của ca sĩ Như Quỳnh

“Bản sao Ưng Hoàng Phúc” toả sáng với tiết mục nhạc ngoại, lời Việt - Cô đơn một vì sao. Ngay từ câu hát đầu tiên, Nhật Quân đã khiến ban giám khảo thích thú. Không những thế, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam “tố” Trấn Thành liên tục nhảy múa “như siêu nhân gao” làm mình phân tâm. Chuẩn, tốt, chắc, xuất thần là những mỹ từ mà ban giám khảo gửi đến cho tiết mục hấp dẫn.

Chú thích ảnh
“Bản sao Ưng Hoàng Phúc” toả sáng với tiết mục nhạc ngoại, lời Việt - "Cô đơn một vì sao"

Theo dõi Ca sĩ thần tượng tập 15, khán giả ấn tượng với tiết mục kết hợp đặc sắc của 2 “bản sao Khánh Ly”. Tuần này, 2 “bản sao Thái Thanh” lại tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng cuộc song đấu “nổi da gà”.

Chú thích ảnh
“Bản sao Thái Thanh”

Nếu Bình Nguyên mặc áo dài e ấp, kiều diễm hát Nụ tầm xuân thì Khánh Hoà khoe giọng ca da diết ở Áo anh sứt chỉ đường tà. Bình Nguyên chia sẻ anh rất hạnh phúc khi khoác lên mình tà áo dài và hoá thân thành thần tượng. 

Chú thích ảnh

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng dành nhiều lời khen và hy vọng Bình Nguyên luôn giữ vững phong độ. 

Như vậy là 10 thí sinh của đêm thi Hoá thân ở 2 tập đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Kết thúc, Trấn Thành đại diện cho ban giám khảo công bố Top 7 thí sinh vào vòng Bán kết gồm: Chấn Hải, Nhật Quân, Bình Nguyên, Văn Sĩ, Khánh Trần Rio và 2 thí sinh lớn tuổi Kim Lan, Minh Tâm.

Chú thích ảnh
Ban giám khỏa và các thí sinh

Tập 17 Ca sĩ thần tượng lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy 10/7 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Xem Tập 16 Ca sĩ thần tượng tại đây.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm