Lộ clip Ronaldo và vũ công trước khi xảy ra vụ cáo buộc cưỡng dâm

05/10/2018 20:40 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Một cô gái từng làm vũ công quán bar ở Las Vegas (Mỹ) cáo buộc Ronaldo cưỡng bức mình tại khách sạn còn tiền đạo Juventus một mực phủ nhận tất cả.

Người ta đã quay phim và chụp được cảnh Cristiano Ronaldo nhảy với Kathryn Mayorga trong một hộp đêm ở Las Vegas vài giờ trước khi cô này tố cáo anh hiếp dâm mình trong phòng tắm của một penhouse ở khách sạn tại Las Vegas hồi 2009 nhưng Ronaldo đến giờ vẫn một mực phủ nhận.

Clip Ronaldo và Kathryn Mayorga trước khi xảy ra sự việc

Chú thích ảnh

Trong những bức hình được chụp, người ta thấy Ronaldo nắm tay, ôm eo, khiêu vũ khá thân mật với cô người mẫu nói trên khi đó đang làm vũ nữ trong quán bar. Họ thì thầm vào tai nhau và Ronaldo còn ôm ghì Kathryn Mayorga. Kathryn Mayorga buộc tội Ronaldo tấn công tình dục cô ở phòng tắm khách sạn sau khi hai người rời quán bar dù cô đã nói “dừng lại”.

Những bức ảnh được chụp tại quán bar cho thấy những hành động tình cảm có sự đồng thuận và hưởng ứng từ cả hai phía. Ronaldo vòng tay ôm eo Kathryn Mayorga còn cô gái bây giờ đang làm giáo viên cũng cười nói vui vẻ và hành động tương tự. Đáp lại cáo buộc cưỡng bức của Kathryn Mayorga, tiền đạo của Juventus lập tức lên tiếng phủ nhận trên Twitter cá nhân.

“Tôi kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc chống lại mình. Hiếp dâm là tội ác ghê tởm trái với tính cách và đức tin của tôi. Với mong muốn chứng minh mình trong sạch, tôi không định kéo dài câu chuyện của mình trên truyền thông. Đây là động cơ của một số người muốn lợi dụng tên tuổi tôi để đánh bóng tên tuổi của họ. Vì tôi trong sạch nên tôi cảm thấy hoàn toàn thanh thản và sẵn sàng chờ đợi mọi kết quả điều tra”. Ronaldo phủ nhận cáo buộc chỉ ít giờ sau khi các luật sư của Kathryn Mayorga kiện anh ra tòa.

Chú thích ảnh

Tất tần tật vụ Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm: Nạn nhân, bằng chứng, hiện trường, mức án, khả năng thắng kiện

Tất tần tật vụ Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm: Nạn nhân, bằng chứng, hiện trường, mức án, khả năng thắng kiện

Từ bài báo của tờ Der Spiegel đến lời tố cáo của nạn nhân, chi tiết về bê bối hiếp dâm của Cristiano Ronaldo năm 2009 đã bị phơi bày, tác động lớn tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của ngôi sao Bồ Đào Nha.

Theo đơn kiện thì hồi 2009 Ronaldo đi nghỉ hè ở Las Vegas và có mời Kathryn Mayorga tới penhouse anh thuê ở một khách sạn tại đây sau khi hai người đã uống rượu và khiêu vũ thân mật với nhau ở quán bar mà Kathryn Mayorga đang làm việc khi đó.

Ở căn hộ hạng sang này, Ronaldo bảo Kathryn Mayorga vào bồn tắm nước nóng nhưng Kathryn Mayorga từ chối vì không muốn làm ướt bộ đầm đang mặc. Ronaldo đưa cho Kathryn Mayorga quần soóc thể thao, áo sơ mi và bảo cô vào buồng tắm để thay đồ.

Nhưng khi Kathryn Mayorga đang thay đồ trong nhà tắm thì Ronaldo vào, lột quần áo của cô này ra và để nghị cô quan hệ tình dục. Kathryn Mayorga từ chối và nói rằng cô muốn rời khỏi penhouse. Khi Kathryn Mayorga đang bước ra thì Ronaldo kéo cô vào phòng ngủ, đẩy cô lên giường và tìm cách tấn công tình dục cô. Kathryn Mayorga từ chối và che thân để tránh bị Ronaldo cưỡng bức. Nhưng Ronaldo đã tiến về phía cô này để thực hiện hành vi, bất chấp Kathryn Mayorga đã thét lên “không, không”.

Chú thích ảnh

Sau đó, Ronaldo rời phòng ngủ và nói rằng mình lấy làm tiếc vì thường vẫn tỏ ra lịch lãm. Theo hồ sơ kiện Ronaldo trước tòa từ các luật sư của Kathryn Mayorga thì siêu sao Bồ Đào Nha xác nhận cả hai đã có quan hệ tình dục nhưng là tự nguyện. Kathryn Mayorga thì nói rằng cô đã tố cáo vụ việc với cảnh sát Las Vegas vào cuối ngày hôm xảy ra vụ tấn công tình dục và tới bệnh viện thuật lại vụ việc cũng như chụp hình làm bằng chứng vụ cưỡng bức của Ronaldo với cô.

Sau đó hồi 2010 Kathryn Mayorga thuê luật sư và kí thỏa thuận trong đó Ronaldo trả cho cô 287 nghìn bảng, đổi lại cô đồng ý không bao giờ công khai các cáo buộc của mình. Nhưng giờ Kathryn Mayorga thuê luật sư tìm cách lật lại vụ việc với lí do là cô đã kí vào thỏa thuận cam kết vì sợ bị Ronaldo trả đũa và làm nhục mình trước công luận. Luật sư của Kathryn Mayorga lập luận rằng cô không có khả năng thực hiện thỏa thuận nói trên vào thời điểm xảy ra vụ việc vì tác động tâm lí của vụ xâm hại.

Về phía Kathryn Mayorga, cô bảo mình đã bị tổn thương bởi vụ tấn công này, rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và giờ cô muốn công khai vụ việc một phần để hưởng ứng phong trào “Meetoo” mà những phụ nữ được khuyến khích chia sẻ các câu chuyện họ bị xâm hại tình dục.

Luật sư của Kathryn Mayorga thì bảo có lúc cô đã muốn tự sát và gặp khó khăn trong việc duy trì quan hệ với mọi người và tiếp tục làm việc. Ronaldo thì vẫn phủ nhận mình gây ra các tổn thương về thể chất cho Kathryn Mayorga và nói rằng đó là do người khác gây ra.

HT

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm