Lo bị đội khác do thám, Brazil cho dựng bình phong ở sân tập

10/06/2018 20:48 GMT+7 | Bảng E

(Thethaovanhoa.vn) – Do lo lắng những buổi tập của đội tuyển Brazil bị xem trộm trong dịp World Cup, các quan chức bóng đá nước này đã cho dựng những bức bình phong xung quanh sân tập của đội tuyển xứ Samba.

 

Đội tuyển Brazil sẽ đóng quân ở Sochi (Nga) trong dịp World Cup 2018. Người ta có thể nhìn thấy các buổi tập của đội tuyển xứ Samba từ một nhà ga địa phương.

Các quan chức bóng đá Brazil lo ngại rằng điều này sẽ tạo thuận lợi cho bất cứ đội bóng nào muốn do thám Brazil ở World Cup. Vì thế họ đã cho dựng những bức bình phong xung quanh sân tập nhằm giữ bí mật cho các buổi tập của các cầu thủ Brazil.

Chú thích ảnh
Sân tập của đội tuyển Brazil tại Sochi (Nga)

Đội tuyển Brazil là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch World Cup 2018 và LĐBĐ nước này đang cố gắng tạo mọi điều kiện cho Neymar và đồng đội khi họ thi đấu trên đất Nga.

Vào tháng trước, khi điều phối viên của LĐBĐ Brazil, Edu Gaspar tới đại bản doanh của đội tuyển xứ Samba tại resort ở Biển Đen, ông đã phát hiện rằng sân tập của đội tuyển có thể nhìn thấy từ một ga tàu nằm bên ngoài khu phức hợp thể thao.

Chú thích ảnh
Khách sạn mà đội tuyển Brazil đóng quân trong dịp World Cup 2018
World Cup 1994: Chức vô địch khó khăn của Brazil và Bebeto

World Cup 1994: Chức vô địch khó khăn của Brazil và Bebeto

Chúng ta cùng nhìn lại World Cup 1994 cùng với Bebeto, một trong những người hùng giúp đội tuyển Brazil lần thứ 4 lên ngôi vô địch thế giới.

Ngay lập tức, Edu Gaspar yêu cầu dựng ngay những bức bình phong che hướng nhìn đó, để giữ bí mật cho các buổi tập của đội tuyển Brazil.

Ngoài việc chống do thám, những bức bình phong này sẽ được trang trí bằng cờ của đội tuyển Brazil để khiến cho bầu không khí trong những buổi tập trở nên sôi động hơn.

Chú thích ảnh
Brazil là ứng cử viên cho chức vô địch World Cup 2018

Ở những buổi tập mở, LĐBĐ Brazil đã xắp sếp để các cầu thủ tập tại một địa điểm khác. Nhờ vậy, khoảng 5000 CĐV có thể đến xem những học trò của HLV Tite tập luyện.

Đội tuyển Brazil sẽ trú ngụ tại khách sạn Swissotel Kemelia cho đến vòng 1/8 World Cup 2018. Đây là khách sạn được xây dựng trong thời kỳ Soviet, có một bãi biển riêng. Do vậy, các cầu thủ Brazil có thể du ngoạn bằng thuyền trên Biển Đen trong thời gian rảnh rỗi.

Sơn Tùng

Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm