Lộ ảnh 'tự sướng' hiếm hoi của con gái Obama

07/01/2015 10:11 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Cư dân mạng gần đây đang lan truyền bức ảnh của Malia Obama đang mặc chiếc áo phông có in tên nhóm nhạc hip hop, mà một trong những thành viên sáng lập vừa bị bắt cách đó vài ngày vì đấm vỡ mũi một nhân viên an ninh.

Xuất hiện lần đầu trên Instagram hôm Chủ nhật (4/1), bức hình cho thấy cô con gái 16 tuổi của tổng thống Mỹ đang chỉnh lại mái tóc của mình và mặc chiếc áo phông có ghi Pro Era, một nhóm hip hop trụ sở tại Brooklyn, New York.

Tất nhiên là Pro Era nhận thấy đây là một cơ hội “vàng” để quảng cáo và đã kịp thời chia sẻ hình ảnh này trên trang Instagram của mình với chú thích "Malia Obama đang phát cuồng với chiếc áo Pro Era nguyên bản! Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu cho mình một chiếc Pro Era chính hãng từ theproera.com!”.


Bức hình đang được lan truyền trên Instargram của Malia Obama

Một đại diện của Joey Bada $$, một trong những thành viên sáng lập của nhóm nhạc Pro Era cho biết, họ đã nhận được hình ảnh này từ “một người bạn chung (trên Instargram) của Malia, người này đồng thời cũng là một thành viên của Pro Era”. Tuy bỗng chốc có được một hình ảnh quảng cáo rất thu hút, mọi việc không phải đều suôn sẻ với Joey Bada $$, trước đó 2 hôm, vào tối thứ Sáu, anh này đã bị bắt vì đấm vào mặt một nhân viên bảo vệ sau khi nhân viên này hỏi các thông tin của anh trước khi cho vào xem chương trình Liên hoan Falls gần vịnh Byron, Australia. Hiện tại, Joey Bada$$ đã được bảo lãnh nhưng sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 3 tới.


Rapper Joey Bada $$

Bản thân Malia trước đây cũng từng tiết lộ mình là một fan của nhạc rap khi tham dự lễ hội Lollapalooza 2014. Trong sự kiện này, dù được bao quanh bởi khá nhiều những nhân viên mật vụ vạm vỡ, một thiếu niên vẫn lẻn được qua họ để chụp chung với cô con gái đầu lòng của Tổng thống Mỹ một bức ảnh. Malia cũng cho biết mình là một fan hâm mộ của trào lưu tự chụp ảnh (selfie) vào năm 2013 khi cô và em gái đã tự chụp rất nhiều ảnh của mình trong lễ nhậm chức của ông Obama.


Hai cha con ông Obama đang trở lại Nhà Trắng hôm Chủ nhật (4/1) sau kỳ nghỉ lễ tại Hawaii

Tuy nhiên, Nhà Trắng cũng nổi tiếng nghiêm ngặt trong việc quản lý hình ảnh của các cô gái nhà Obama khi, dẫn đến việc những tấm hình kiểu này rất hiếm khi được biết tới.

Pro Era, còn được gọi là Progressive Era, được thành lập ở Brooklyn vào năm 2009 với 47 thành viên, bao gồm các rapper, nhà sản xuất và các thành viên phi âm nhạc, như các nhiếp ảnh gia và các nhà xuất bản.

Vân Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm