Livestream concert 'Nguồn yêu' của Nguyễn Minh Cường

23/12/2020 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình livestream concert Nguồn yêu dự kiến sẽ tiến hành vào lúc 19h ngày 27/12/2020 trên kênh YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Hoài Lâm ra mắt MV ‘Hoa nở không màu’ trong thời gian dưỡng bệnh

Hoài Lâm ra mắt MV ‘Hoa nở không màu’ trong thời gian dưỡng bệnh

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vượt hơn 100km đến tận nhà Hoài Lâm thu âm “Hoa nở không màu”. Anh tin rằng không ai có thể truyền tải cảm xúc ca khúc này trọn vẹn bằng Hoài Lâm.

Năm 2020 có thể nói là năm “bội thu” đối với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Từ tháng 1/2020 anh đã phát hành album Music Diary - Nhật ký cảm xúc, tháng 6 và tháng 12/2020 anh lần lượt phát hành online 2 album Music Diary 2 - Nhật ký nhà thơ Music Diary 3 - Nhật ký mùa Đông.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Nguyên Hà trình diễn trong concert "Nguồn yêu"

Những bài hát này gắn liền với tên tuổi các ca sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm, Nguyên Hà, Trung Quân, Ái Phương, Hòa Minzy… Đặc biệt các bài hát Hoa nở không màu (ca sĩ Hoài Lâm), Yêu một người sao buồn đến thế (Noo Phước Thịnh), Đã sai từ lúc đầu (Hồ Ngọc Hà)… đã trở thành những bài “hit”.

Đa số những sáng tác của Nguyễn Minh Cường là những bản ballad về tình yêu, nhiều cảm xúc. Cũng chính vì vậy, dù ở TP.HCM, nhưng Nguyễn Minh Cường đã chọn Đà Lạt thơ mộng để thực hiện liveshow Nguồn yêu của mình cho “hợp tình, hợp cảnh”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Trung Quân trình diễn trong concert "Nguồn yêu"

Liveshow Nguồn yêu với sự tham dự của đa số ca sĩ từng thể hiện bài hát của anh như: Minh Tuyết, Trung Quân, Nguyên Hà, Hòa Minzy, Ali Hoàng Dương, Lê Việt Anh. Toàn bộ liveshow gồm 24 bài hát của Nguyễn Minh Cường, được chia làm 3 phần: Nhật ký cảm xúc, Những cuộc yêu Nhật ký Nguyễn Minh Cường.

Mở màn là tiết mục hát tập thể bài hát “se duyên” của Hồ Ngọc Hà - Cả một trời thương nhớ - và kết thúc chương trình cũng là tiết mục hát tập thể, bài hát được xem là hot nhất năm 2020 của Nguyễn Minh Cường - Hoa nở không màu.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trình diễn bài hát của mình trong concert "Nguồn yêu"

Nhưng đến sát ngày diễn ra liveshow, khi toàn bộ ca sĩ đã tập trung lên Đà Lạt và mọi công tác chuẩn bị cho liveshow cơ bản đã xong thì Nguyễn Minh Cường nhận được “lệnh” của chính quyền địa phương là phải tạm hoãn liveshow vì Covid-19 có nguy cơ bùng phát.

Nguyễn Minh Cường và ê-kíp đã quyết định biểu diễn không có khán giả và thu live toàn bộ liveshow như dự kiến, để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn của phố núi cùng những bản nhạc tình của Nguyễn Minh Cường.

Toàn bộ chương trình biểu diễn này sẽ được livestream vào lúc 19h ngày 27/12/2020 trên kênh YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm