Liveshow 'GAP' của Cá Hồi Hoang

09/12/2017 07:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi liveshow GAP được trình diễn tại Hà Nội (18/11), Huế (3/12) và Đà Nẵng (4/12), ban nhạc Cá Hồi Hoang sẽ mang liveshow này của mình vào TP.HCM. Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 9/12/2017 tại Soul Live Project (214 - 216 Pasteur, Q.3).

Đây cũng là tour diễn để giới thiệu album Gấp vừa trình làng của ban nhạc.

Cá Hồi Hoang là một ban nhạc indie, tự sáng tác và biểu diễn các ca khúc của mình. Những ca khúc của Cá Hồi Hoang được xem là một giọng điệu lạ, nhiều cá tính trong thị trường âm nhạc hiện nay. Đến với liveshow GAP, khán giả sẽ có dịp khám phá “đại dương” âm nhạc lạ lẫm của Cá Hồi Hoang qua các ca khúc như: Ngày xa lắm, Chợt muốn nghe…

Chú thích ảnh
Ban nhạc Cá Hồi Hoang

Những buổi trình diễn tại Huế và Đà Nẵng, Cá Hồi Hoang được khán giả khen ngợi, bởi phong cách âm nhạc độc đáo, những ca khúc có chiều sâu, cao trào rõ rệt, cách phối nhạc chỉn chu…

Chú thích ảnh

Trong liveshow vào ngày 9/12 lần này, cùng biểu diễn với Cá Hồi Hoang còn có những khách mời đặc biệt như: Doãn Hoài Nam, Mạc Mai Sương và những người bạn Đạt Maniac, Gia Khánh (từ Gác Mái Band).

Hồng Nhung và Tùng Dương tập luyện cho đêm nhạc 'Tình yêu Hà Nội phố'

Hồng Nhung và Tùng Dương tập luyện cho đêm nhạc 'Tình yêu Hà Nội phố'

Sáng nay, 25/8, nam ca sĩ Tùng Dương đã có buổi tập luyện cuối cùng với "đàn chị" Hồng Nhung để chuẩn bị cho đêm nhạc "Tình yêu Hà Nội phố" vào tối mai 26/8.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm