Liverpool thảm bại trước Wolves, Klopp nói gì?

05/02/2023 07:14 GMT+7 | Bóng đá Anh

HLV Juergen Klopp thừa nhận thất bại 0-3 trước Wolves là trận đấu tệ nhất của Liverpool ở giải Ngoại hạng kể từ đầu mùa.

Liverpool tệ đến mức Klopp không biết nói gì

Ông Klopp từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu với Wolves. HLV người Đức nói ông không hài lòng với cách phóng viên này nhìn nhận về Liverpool.

Trận thua Wolves khiến Liverpool đứng im ở vị trí thứ 10 Ngoại hạng Anh. Đó là trận thua thứ 7 của họ từ đầu mùa. Liverpool chỉ thắng đúng 1 trong 5 trận gần nhất ở giải Ngoại hạng.

Nỗi thất vọng của HLV Klopp và ban huấn luyện Liverpool

Nỗi thất vọng của HLV Klopp và ban huấn luyện Liverpool

Chỉ sau 12 phút Liverpool đã bị chủ nhà Wolves dẫn 2-0. Klop nói ông từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên vì cách anh này nói về Liverpool nhưng lại bảo nếu có một phóng viên khác đặt câu hỏi thì ông sẵn lòng trả lời.

"Anh biết tại sao tôi không trả lời câu hỏi, vì tất cả những gì anh viết về CLB. Nhưng nếu một người khác nữa đặt câu hỏi này thì tôi sẽ trả lời".

Klopp thừa nhận xu hướng khởi đầu không tốt của Liverpool thật đáng lo ngại và thất bại trước Wolves là trận đấu tệ nhất của đội bóng kể từ đầu mùa.

Juergen Klopp thừa nhận thua Wolves 0-3 là trận đấu tệ nhất của Liverpool từ đầu mùa giải

Juergen Klopp thừa nhận thua Wolves 0-3 là trận đấu tệ nhất của Liverpool từ đầu mùa giải

"Đúng là chúng tôi gặp vấn đề ở nửa đầu mùa giải này. Chưa có trận nào mà các vấn đề của Liverpool trở nên nghiêm trọng như trận này. Chúng tôi không được phép mắc những sai lầm như trước Wolves".

"Mọi người có thể chỉ trích, phán xét chúng tôi thế nào cũng được và mọi người có lí. Tôi không biết phải nói gì vì 12 phút đầu trận đấu với Wolves của Liverpool là không thể chấp nhận được".

"Sau những gì chúng tôi đã làm mấy ngày qua và với những gì chúng tôi hướng đến cho tới thời điểm này của mùa giải thì tôi phải thừa nhận thất bại của Liverpool thật khó nuốt trôi".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm