Liverpool sẽ bán Salah với giá 60 triệu bảng ngay mùa Hè này?

25/06/2022 12:30 GMT+7 | Liverpool

Liverpool có thể bán Mohamed Salah ngay trong mùa Hè 2022 với mức giá 60 triệu bảng cho Real Madrid khi cả hai bên vẫn chưa thể thống nhất việc gia hạn hợp đồng.

 

Liverpool có nguy cơ mất nốt Salah sau Sadio Mane

Liverpool có nguy cơ mất nốt Salah sau Sadio Mane

Sadio Mane sắp chính thức rời Liverpool nhưng The Kop thậm chí đang đối mặt với nguy cơ mất cả Mohamed Salah cho đối thủ cạnh tranh ở giải Ngoại hạng.

 

Theo The Sun, Liverpool mặc dù mới chia tay với Sadio Mane nhưng không loại trừ khả năng có thể bán Mohamed Salah ngay trong mùa Hè 2022. Cầu thủ người Ai Cập đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía Real Madrid.

Salah còn 1 năm hợp đồng với Liverpool. Hai bên đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng từ đầu mùa giải 2021-22 nhưng phía The Kop vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu mức lương 400 nghìn bảng/tuần từ phía Salah. Nếu bán Salah ở thời điểm này, Liverpool có thể thu được 60 triệu bảng.

Liverpool, chuyển nhượng Liverpool, Salah, Mohamed Salah, Liverpool bán Salah, Liverpool bán Salah cho Real Madrid, Salah tới Real Madrid, tin chuyển nhượng hôm nay
Liverpool được cho là đang cân nhắc bán Salah ngay trong mùa Hè này

 

 

Liverpool đang có Darwin Nunez, Firmino, Diogo Jota, Luis Diaz trên hàng công. Tuy nhiên, nếu mất Salah, hàng công của The Kop sẽ chịu thiếu hụt lớn và khó có thể tìm người thay thế phù hợp ngay lập tức. Mùa trước, Salah ghi 31 bàn và kiến tạo 16 lần trong 51 trận ra sân cho Liverpool.

Kể từ khi gia nhập Liverpool, Salah đã giành được Ngoại hạng Anh, cúp C1, FA Cup, cúp Liên đoàn, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup. 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm