Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Thiago Alcantara

17/09/2020 19:29 GMT+7 | Liverpool

Liverpool cuối cùng đã phải chấp nhận bỏ ra 30 triệu euro để có được sự phục vụ của Thiago Alcantara từ Bayern Munich.

Phòng thay đồ Liverpool có thể rối loạn vì Thiago Alcantara

Phòng thay đồ Liverpool có thể rối loạn vì Thiago Alcantara

Tiền vệ Thiago Alcantara được cho đang trên đường chuyển tới Liverpool. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cầu thủ này có thể kéo theo nhiều tác động xấu đến phòng thay đồ của đội bóng vùng Merseyside.

 

Sau nhiều thời gian đàm phán cứng rắn từ cả Liverpool lẫn Bayern Munich, cuối cùng "Hùm xám" vẫn là người giành "chiến thắng" trong thương vụ chuyển nhượng Thiago Alcantara. Theo đó, The Kop chấp nhận trả 30 triệu euro để có được sự phục vụ của Thiago trong mùa giải này.

Đồng thời, Liverpool cũng đang đàm phán hoàn tất các điều khoản cá nhân với Thiago. Theo Sky Italy, các bên sẽ sớm thống nhất trong ít giờ tới.

Thiago Alcantara, Thiago, Liverpool, Thiago gia nhập Liverpool, chuyển nhượng Liverpool, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay
Thiago sẽ gia tăng sức sáng tạo cho Liverpool

Trước đó, Man United đã liên hệ với người đại diện của Thiago. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ gửi lời đề nghị chính thức tới Bayern. Điều này có thể hiểu rằng Man United vẫn chưa đạt được thỏa thuận cá nhân với Thiago.

 

Việc Thiago chuyển tới Anfield có lẽ sẽ mở đường cho một loạt thương vụ chuyển nhượng sắp tới. Đầu tiên có lẽ sẽ là thương vụ Wijnaldum của Liverpool chuyển sang thi đấu cho Barcelona. Tiền vệ người Hà Lan được HLV Koeman rất khao khát trong mùa Hè này.

Nếu Wijnaldum có thể tới Camp Nou, đội bóng xứ Catalunya nhiều khả năng cũng sẽ đẩy tiền vệ Arturo Vidal ra đi. Tiền vệ người Chile công khai không muốn gắn bó với Barcelona trong mùa tới và đã hoàn tất mọi đàm phán với Inter.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm