Liverpool có tân binh thứ 3, chốt sổ chuyển nhượng mùa Hè

17/06/2022 07:24 GMT+7 | Liverpool

Liverpool đã đạt bước đột phá trong vụ mua tài năng trẻ của Aberdeen Calvin Ramsay. Đây sẽ là tân binh thứ 3 của Liverpool và họ kết thúc chiến dịch mùa Hè ở đây.

Darwin Nunez: Từ suýt bỏ bóng đá năm 17 tuổi tới kỷ lục của Liverpool

Darwin Nunez: Từ suýt bỏ bóng đá năm 17 tuổi tới kỷ lục của Liverpool

Darwin Nunez đã trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của Liverpool, nhưng ít ai biết rằng chân sút người Uruguay gần như đã từ bỏ bóng đá năm 17 tuổi sau một chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Liverpool đã đàm phán với Aberdeen để mua Calvin Ramsay từ nhiều tuần nay và cuối cùng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng 18 tuổi này với giá 4 triệu bảng cộng với 2,5 triệu bảng tiền thưởng theo thành tích.

Ramsay được bầu là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2021 của Scotland. Anh dự kiến sẽ được Aberdeen cho phép tới Anfield trong 24 giờ tới để tiến hành kiểm tra sức khỏe và nếu không có gì đột biến xảy ra, Ramsay sẽ góp mặt cùng các đồng đội mới để bắt đầu chương trình tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới vào tháng 7/2022.

Liverpool, chuyển nhượng Liverpool, bong da Anh, chuyển nhượng bóng đá Anh, Liverpool mua Nunez, ngoại hạng Anh, tin tức bóng đá Anh hôm nay, tin bong da
Liverpool chiêu mộ hậu vệ 18 tuổi Calvin Ramsay

Tất nhiên Ramsay sẽ phải cạnh tranh với đàn anh Arnold ở vị trí hậu vệ phải nhưng cầu thủ 18 tuổi sẽ có cơ hội để tập luyện cùng Arnold khi Liverpool có chuyến du đấu Đông Nam Á vào tháng 7 này.

Ramsay là tân binh thứ 3 và cũng là tân binh cuối cùng của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trước đó, The Kop đã mua Darwin Nunez từ Benfica và Fabio Carvalho từ Fulham.

Nhiều người cho rằng Liverpool cần tăng cường thêm 1 tiền vệ. Họ có theo đuổi Aurelien Tchouameni nhưng cuối cùng chấp nhận bỏ vụ này vì không thể cạnh tranh với Real Madrid. Nhưng hàng tiền vệ không phải nơi Liverpool cần tăng cường nhân sự trong vòng 1 năm nữa.

Liverpool bây giờ tập trung giải quyết vấn đề liên quan tới các cầu thủ tương lại đang bị đặt dấu hỏi. Sadio Mane đã công khai mong muốn ra đi và dự kiến gia nhập Bayern Munich. Liverpool và Bayern đang tiếp tục đàm phán để thống nhất phí chuyển nhượng của tiền đạo người Senegal.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm