Liverpool có nguy cơ mất nốt Salah sau Sadio Mane

01/06/2022 21:09 GMT+7 | Liverpool

Sadio Mane sắp chính thức rời Liverpool nhưng The Kop thậm chí đang đối mặt với nguy cơ mất cả Mohamed Salah cho đối thủ cạnh tranh ở giải Ngoại hạng.

Salah: 3 tháng, 4 bàn thắng và nỗi thất vọng của mùa giải

Salah: 3 tháng, 4 bàn thắng và nỗi thất vọng của mùa giải

Mohamed Salah luôn nhận được nhiều kỳ vọng khi thi đấu cho Liverpool lẫn đội tuyển quốc gia Ai Cập, thế nhưng anh lại đánh rơi phong độ trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải

Salah cho biết ông chưa có ý định chuyển sang thi đấu ở một giải VĐQG khác nhưng không loại trừ khả năng gia nhập đối thủ cạnh tranh với Liverpool ở giải Ngoại hạng.

Từ hơn 1 năm nay, hai bên đã đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng không đạt được thỏa thuận và từ 6 tháng nay không có cuộc gặp trực tiếp nào giữa hai bên.

Chú thích ảnh
Salah có rời Liverpool?

Salah là nhân tố chủ chốt kiến tạo nên thành công của Liverpool mấy mùa qua sau khi chuyển từ AS Roma đến đây với giá 43,9 triệu bảng vào Hè 2017.

Sau 254 trận ra sân cho The Kop, Salah ghi 156 bàn thắng. Ngôi sao Ai Cập muốn trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 6 thế giới sau Messi, Neymar, Mbappe, Haaland, Ronaldo nhưng Liverpool có vẻ không muốn đáp ứng đòi hỏi này nên Salah hoàn toàn có thể ra đi.

Với việc Sadio Mane dự kiến gia nhập Bayern Munich trong tương lai gần, nếu Salah cũng ra đi, Liverpool sẽ phải cùng lúc tìm người thay thế cả Mane lẫn Salah, hai ngôi sao tấn công hàng đầu của ông Juergen Klopp mấy năm qua.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm