Liverpool cảnh báo Barca: 100 triệu bảng cũng không bán Coutinho

08/10/2017 18:50 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) – Liverpool tỏ ra rất kiên quyết trong thương vụ Coutinho bất chấp những lời đề nghị hấp dẫn từ Barca. Đội chủ sân Anfield đã chuẩn bị sẵn tinh thần trong trường hợp Barca trở lại bàn đàm phán trong tháng 1.

Mùa Hè qua, Liverpool đã 3 lần từ chối đề nghị hỏi mua Philippe Coutinho của Barca. Trong đó đề nghị gần nhất đã lên tới con số 118 triệu bảng.

Bên cạnh đó, The Kop cũng không chấp nhận yêu cầu được ra đi của tiền vệ người Brazil, bất chấp việc anh đã gửi email bày tỏ nguyện vọng lên ban lãnh đạo.

Nhưng tất cả những điều đó vẫn không ngăn cản được quyết tâm của gã khổng lồ xứ Catalunya. Mới đây, các báo cáo ở Tây Ban Nha nói rằng Barca đang chuẩn bị quay lại bàn đàm phán một lần nữa khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Lần này, đội chủ sân Camp Nou tiếp tục đưa ra lời chào giá 100 triệu bảng.

Chú thích ảnh
Barca vẫn chưa từ bỏ thương vụ Coutinho

Cũng trong báo cáo trên, Liverpool sẽ không bị dao động bởi bất kỳ yếu tố nào. Juergen Klopp đã làm rõ quan điểm rằng Coutinho không phải để bán. Chiến lược gia người Đức cũng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ chủ tịch JW Henry trong vấn đề này.

Trong trường hợp The Kop giữ vững quyết tâm như vậy, Barca chẳng thể làm gì khác và Coutinho cũng vậy bởi anh đang bị ràng buộc với hợp đồng 5 năm vừa ký hồi tháng 1/2017.

CHUYỂN NHƯỢNG 26/9: Coutinho có thể sang Barca trong tháng 1. M.U trói chân De Gea bằng lương khủng

CHUYỂN NHƯỢNG 26/9: Coutinho có thể sang Barca trong tháng 1. M.U trói chân De Gea bằng lương khủng

Coutinho có thể sang Barca trong tháng 1, Real Madrid theo đuổi Draxler, Man United trói chân De Gea... là những tin đáng chú ý trong bản tin chuyển nhượng ngày 26/9.

Hiện tại, Coutinho đã trở lại đội hình Liverpool sau khi bỏ lỡ 6 trận đầu mùa giải vì chấn thương lưng "bí ẩn". Cầu thủ người Brazil không có dấu hiệu chống đối nào và vừa ghi bàn trong trận gần nhất gặp Newcastle.

Coutinho hiểu rằng anh cần phải giữ vững phong độ để chuẩn bị cho World Cup 2018 sắp tới. Chỉ một phút lơ là, vị trí của anh có thể bị đe dọa trong tương lai, ở cả cấp ĐTQG lẫn CLB.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm