Live show7 Giọng hát Việt 2015: Hai nam thí sinh vẫn an toàn

31/08/2015 09:15 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Hai thí sinh nam còn lại của cuộc thi năm nay là Hoàng Dũng và Đức Phúc đã an toàn ở lại. Đêm qua live show7 đã kết thúc mà không có bất ngờ đáng kể nào.

Mở màn chương trình, 3 học trò đội Thu Phương đã mang đến thông điệp tuần này là bản sắc Việt. Phùng Khánh Linh vẫn giữ được độ sáng qua ca khúc Thương ca tiếng Việt, Hoàng Dũng thì này càng tiến bộ khi anh khá thay đổi mình qua phần trình bày Mái đình làng biển còn Kiều Anh thì quay về đúng sở trường của mình với ca khúc Thư pháp.


Hoàng Dũng bất ngờ đi tiếp với lượng vote cao nhất từ khán giả

Một bất ngờ nho nhỏ đã xảy ra khi kết quả cuối cùng, người được bình chọn cao nhất trong đội Thu Phương lại là Hoàng Dũng. Và tiếp đến, bất ngờ nho nhỏ thứ hai là người đi tiếp trong đội Thu Phương là Kiều Anh. Khánh Linh là người phải dừng chân vòng này.


Kiều Anh và Hoàng Dũng (từ trái sang) là những người đi tiếp của đội Thu Phương

Trong khi đó, ở đội Mỹ Tâm tình hình có vẻ nhàn nhã hơn dù các HLV có vẻ làm tăng mức độ kịch tính. Phần trình bày ca khúc Màu hoa đỏ của Phạm Thị Vân Anh là một sự thay đổi khá lạ của cô gái trẻ này khi cô hát trên lối Jazz và giọng hát thì gần như bản sao… Thanh Lam với những đoạn gằn hơi khá tốt.


Vân Anh với phần trình bày Màu hoa đỏ

Nhưng với Thu Phương, phần này Vân Anh chỉ hát tốt chứ không hay vì những đoạn phiêu ấy làm mất đi tinh thần bài hát. Trong khi Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng lại dành cho phần trình diễn này những lời khen có cánh.

Nhưng dù khen Vân Anh hết lời cuối cùng HLV Mỹ Tâm đã chọn Đức Phúc, người thể hiện khá tốt bài Huyền thoại mẹ. Chính phần trình diễn của Đức Phúc đã khiến HLV Mỹ Tâm rơi nước mắt và đứng dậy vỗ tay liên tục.

Còn Bảo Uyên với phần trình diễn nhẹ nhàng và khá sâu lắng qua ca khúc Tự nguyện, một lần nữa chứng tỏ cô vẫn là hạt nhân quan trọng nhất của đội Mỹ Tâm.


Vicky Nhung của đội Đàm Vĩnh Hưng

Với đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung đi tiếp khi nhận được sự bình chọn cao nhất. Trong khi đó, Tố Ny cái tên bất ngờ của tuần trước khi cô được Đàm Vĩnh Hưng chọn chứ không phải Phượng Vũ, thì tuần này cô lại tiếp tục nhận được niềm tin của HLV mình. Bảo Trâm là người phải rời cuộc thi.


Yến Lê đội Tuấn Hưng

Đội của HLV Tuấn Hưng mang đến không khí hào hứng qua những tiết mục sôi động. Yến Lê và Thu Thủy cùng thể hiện khả năng tự sáng tác và biểu diễn khá chuyên nghiệp. Và đây cũng là 2 người đi tiếp, người phải dừng chân là Hạ Vy.

Sau live show7, chương trình Giọng hát Việt sẽ bước vào bán kết. Vòng này sẽ khởi tranh vào 21h Chủ nhật tuần sau, 6/9, trên kênh VTV3.

N.M 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm