Lisa (BLACKPINK) trong teaser Taeyang (BIGBANG): Nàng vũ công phụ họa cách đây 10 năm nay đã thành bạn diễn đẳng cấp!

22/04/2023 18:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Taeyang (BIGBANG) chính thức tung teaser MV kết hợp cùng Lisa (BLACKPINK).

Sau khi công bố poster quảng bá đầu tiên, mới đây Taeyang (BIGBANG) đã tung ra đoạn teaser MV kết hợp cùng Lisa (BLACKPINK) mang tên Shoong!. Đây là sản phẩm âm nhạc nằm trong E.P Down To Earth của BIGBANG có giai điệu R&B Trap cùng Hip-hop mạnh mẽ.

Shoong! Teaser - Taeyang ft. Lisa

Trong đoạn teaser chỉ khoảng 16 giây, Taeyang hé lộ một câu hát duy nhất mang ý nghĩa “Đang chạy đến bên em”. Đặc biệt Lisa (BLACKPINK) cũng xuất hiện trong teaser MV và khoe vũ đạo sexy, quyến rũ bên tiền bối Taeyang. Dù không có bất kỳ câu hát nào nhưng với những gì được tiết lộ qua teaser, chắc chắn phân đoạn có sự góp mặt của Lisa sẽ là điểm nhấn khó có thể bỏ qua với người hâm mộ.

Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trong teaser của Taeyang (BIGBANG), chỉ một khoảnh khắc chứng minh đẳng cấp sau 10 năm  - Ảnh 2.

Lisa xuất hiện ở những giây đầu tiên trong teaser của Taeyang

Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trong teaser của Taeyang (BIGBANG), chỉ một khoảnh khắc chứng minh đẳng cấp sau 10 năm  - Ảnh 3.

Chỉ ít giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để cảm nhận sự quyến rũ của Lisa trong MV

Đặc biệt Shoong! cũng là dự án đánh dấu lần tái hợp của Taeyang và Lisa sau 10 năm. Theo đó vào năm 2013 khi chưa debut, Lisa từng xuất hiện với tư cách vũ công trong MV solo Ringa Linga của Taeyang. Với tư cách là đồng nghiệp trong sản phẩm hợp tác của tiền bối, đây hứa hẹn sẽ là dự án được công chúng vô cùng mong chờ.

Ca khúc Shoong! sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) vào ngày 25/4.

Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trong teaser của Taeyang (BIGBANG), chỉ một khoảnh khắc chứng minh đẳng cấp sau 10 năm  - Ảnh 4.

Lisa từng xuất hiện trong MV của Taeyang với tư cách vũ công vào năm 2013

Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trong teaser của Taeyang (BIGBANG), chỉ một khoảnh khắc chứng minh đẳng cấp sau 10 năm  - Ảnh 5.

Và sau 10 năm, cô có cơ hội kết hợp với tiền bối với tư cách đồng nghiệp

An Nhi

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm