Lisa Blackpink luôn tự dành thời gian cho bản thân bất chấp lịch trình bận rộn

26/03/2021 20:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ thần tượng đình đám dành những lời khuyên cực chân thành tới người hâm mộ: “Hãy cứ yêu và cứ là chính mình!”.

Điểm danh 10 sân khấu huyền thoại của Blackpink

Điểm danh 10 sân khấu huyền thoại của Blackpink

Có thể nói rằng Blackpink là nhóm nữ thành công nhất Kpop hiện nay khi mà xét cả về thành tích và độ nổi tiếng, khó có nhóm nữ nào vượt qua được 4 cô gái này.

Blackpink chắc chắn là nhóm nữ nổi tiếng nhất hiện nay khi liên tục trở thành gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, em út Lisa là thành viên được giới thời trang cực săn đón.

Trong một cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho thương hiệu quần áo Penshoppe của Philippines mà cô nàng làm đại diện, Lisa đã chia sẻ những lời động viên chân thành đến những người hâm mộ của mình.

Blackpink, Lisa, Blackpink sở thích, Lisa mèo, Lisa Blackpink, Lisa video, Lisa Penshoppe, Lisa 2021, Blackpink 2021, ảnh Lisa blackpink

Vì bộ sưu tập mới nhất lần này lấy chủ đề là tất cả về tình yêu bản thân, Lisa đã chia sẻ với người hâm mộ: "Hãy cứ yêu và cứ là chính mình. Bạn đã hoàn hảo theo cách của riêng bạn, vì vậy tôi hy vọng bạn có sự tôn trọng dành cho chính mình”.

Nữ thần tượng cũng tiết lộ rất nhiều điều mà mình luôn làm để thể hiện tình yêu với chính bản thân mình. Dù lịch trình bận rộn nhưng Lisa luôn đảm bảo dành thời gian cho những người thân yêu. Niềm yêu thích mới nhất của cô nàng không ai khác chính là chú mèo con mới được nhận nuôi mang tên Lego.

“Tôi cố gắng dành thời gian nhất định cho những chú mèo con của mình, ngay cả khi đó là một khoảng thời gian ngắn”.

Những việc khác Lisa làm để chăm sóc bản thân bao gồm ăn những món ăn ngon và mua những món đồ cô thích: “Tôi cố gắng thưởng cho mình những món ăn thật ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ăn thức ăn ngon, mua những thứ mà tôi luôn muốn, nghỉ ngơi một ngày… Nó giúp tôi thư giãn và thể hiện rằng tôi quan tâm đến bản thân”.

Đối với em út Blackpink, tình yêu bản thân chính là “chấp nhận và đón nhận bản thân theo cách của chính mình”.

Vì vậy, cô nàng có kế hoạch dành nhiều thời gian hơn cho sở thích của mình để có thể tiếp tục phát triển trong tương lai: “Tôi sẽ tiếp tục học bất cứ điều gì mà tôi yêu thích. Nhiếp ảnh hoặc khiêu vũ hoặc học thêm nhiều ngôn ngữ mới”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm