Lisa Blackpink là nhân vật chính trong tiểu thuyết Pháp đầu tiên về hậu trường K-pop

05/02/2024 10:37 GMT+7 | Kbiz

Với sự kết hợp hấp dẫn giữa văn hóa K-pop và những khát vọng về văn học Pháp, Lisa của Blackpink sẽ trở thành tâm điểm trong cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Pháp đi sâu vào thế giới hậu trường của K-pop.

Theo tin từ Sohu.com, cuốn tiểu thuyết sẽ làm nổi bật câu chuyện của Lisa – nữ thần tượng nổi tiếng không chỉ vượt xa nền âm nhạc toàn cầu mà còn giành được sự tôn trọng cấp nhà nước ở Pháp.

Lisa Blackpink là nhân vật chính trong tiểu thuyết Pháp đầu tiên đào sâu về hậu trường K-pop - Ảnh 1.

Lisa Blackpink

Cuốn tiểu thuyết được cho là đã được thực hiện trong 3 năm qua và sẽ là cuốn sách đầu tiên thuộc thể loại này được xuất bản ở Pháp.

Tác phẩm này sẽ được xuất bản bởi nhà xuất bản Pháp JC Lattès, nhà xuất bản đã xuất bản các cuốn sách bán chạy của các nhà văn nổi tiếng như Dan Brown, Jean d'Ormesson, Amin Maalouf…

Khi có thông tin về cuốn sách, nhà văn Pháp Julien Dufresne-Lamy xác nhận rằng ông đã thực hiện dự án này trong 3 năm và rất vui mừng được tiết lộ cuốn sách của mình "về thế giới K-pop và hành trình của Lisa đến với độc giả".

Cuốn tiểu thuyết hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời của một thần tượng K-pop.

Sự nổi tiếng của Lisa tại Pháp gần đây đã được nhấn mạnh khi cô tham gia Gala Des Pièces Jaunes được tổ chức tại Accor Arena ở Paris, trong đó cô trình diễn những ca khúc solo của mình, gây mê hoặc khán giả.

Lisa Blackpink là nhân vật chính trong tiểu thuyết Pháp đầu tiên đào sâu về hậu trường K-pop - Ảnh 3.

Sự kiện này - do tổ chức bệnh viện Pháp mà Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron là Chủ tịch - có sự tham gia biểu diễn của Stray Kids, Maroon 5, ASAP Rocky và Pharrell Williams.

Khoảnh khắc ghi lại tình bạn thân thiết ấm áp giữa Lisa và bà Brigitte Macron càng khiến công chúng thêm mê mẩn trước sức hút và tầm ảnh hưởng của Lisa tại Pháp.

Cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt này không chỉ là minh chứng cho sức hút toàn cầu của Lisa mà còn là biểu tượng cho sự trao đổi văn hóa ngày càng tăng giữa Pháp và thế giới K-pop.

Lisa Blackpink là nhân vật chính trong tiểu thuyết Pháp đầu tiên đào sâu về hậu trường K-pop - Ảnh 4.

Khi Lisa tiếp tục tập trung vào các hoạt động quốc tế của mình sau buổi hòa nhạc đầy đủ nhóm của Blackpink, người hâm mộ cũng như những người đam mê văn học đều háo hức muốn xem câu chuyện quyến rũ của cô sẽ được chuyển thể thành từng trang tiểu thuyết như thế nào, đánh dấu một chương độc đáo trong sự giao thoa giữa âm nhạc và văn học.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm