Link xem trực tiếp trận đấu Thế hệ vàng Việt Nam (17h hôm nay)

24/09/2023 16:59 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp trận đấu Thế hệ vàng Việt Nam - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp trận giao hữu Thế hệ vàng vào lúc 17h00 hôm nay.

Link xem trực tiếp trận đấu Thế hệ vàng Việt Nam

Như tin đã đưa, trận giao hữu Thế hệ vàng sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay trên sân Thống Nhất. Tham dự trận đấu này sẽ có 50 danh thủ thuộc các thế hệ Vàng bóng đá Việt Nam. Hai nhà cầm quân dẫn dắt hai đội "Sao vàng" và "Rồng vàng" sẽ là các HLV Henrique Calisto và Phan Thanh Hùng. Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube VFF Channel và fanpage của LĐBĐVN.


Link xem trực tiếp trận đấu Thế hệ vàng Việt nam (17h00 hôm nay) - Ảnh 4.

Dù chỉ là giao hữu, nhưng trận đấu giữa các Thế hệ vàng hứa hẹn rất hấp dẫn

Theo đơn vị tổ chức trận đấu, toàn bộ tiền phát hành vé xem trận đấu cùng tiền bán đấu giá 4 vật phẩm giá trị của bóng đá Việt Nam đều được dành cho mục đích thiện nguyện. Ban tổ chức đã phát hành vé xem trận đấu với 2 mệnh giá là 100 ngàn đồng và 200 ngàn đồng. Số tiền bán vé sẽ được công bố trong trận đấu cũng như mục đích sử dụng cho các quỹ thiện nguyện, ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ cũng như các hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ có thể mua vé theo 3 hình thức, hoặc mua trực tiếp tại SVĐ Thống Nhất, mua qua ví VNpay (Sự kiện thể thao) hay tại website vebongda.bephongthuonghieu.com.

Link xem trực tiếp trận đấu Thế hệ vàng Việt nam (17h00 hôm nay) - Ảnh 5.

Danh sách các cầu thủ tham dự trận giao hữu đặc biệt nay

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm