Link xem trực tiếp Swiatek vs Paolini, chung kết Roland Garros 2024 hôm nay

08/06/2024 19:23 GMT+7 | Thể thao

Link xem trực tiếp Swiatek vs Paolini - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Swiatek vs Paolini thuộc chung kết đơn nữ Roland Garros 2024.

Link xem trực tiếp Swiatek vs Paolini

Tại Việt Nam, VTVCab là đơn vị có bản quyền phát sóng Roland Garros, khán giả có thể theo dõi giải đấu năm nay trên các kênh sóng thuộc hệ thống VTVCab. Trận Swiatek vs Paolini trong khuôn khổ chung kết đơn nữ Roland Garros 2024 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h00, và được phát trực tiếp trên kênh ON Sports News HD. 

Link xem trực tiếp Swiatek vs Paolini

Swiatek vs Paolini

Nhận định Swiatek vs Paolini

Iga Swiatek chưa bao giờ thua trong một trận chung kết Grand Slam; Jasmine Paolini chưa từng tham gia vào một trận đấu như vậy. Swiatek đang trên đỉnh WTA, Paolini nằm ngoài top 10. 

Trong quá khứ, Swiatek đã đánh bại Paolini trong cả hai lần chạm trán (và chỉ thua 3 game), nhưng đó là vài năm trước, chứ không phải bây giờ khi tay vợt nữ người Ý đã đánh bại những đối thủ hàng đầu để lọt vào tận chung kết Grand Slam. Nếu như Swiatek có sự mạnh mẽ thì Paolini lại nhanh nhẹn, Swiatek đã phô diễn sức mạnh trong nhiều năm tháng còn Paolini vẫn là một ẩn số, dù rằng cô đã 28 tuổi. Trước giải đấu này, Paolini chưa từng qua nổi vòng 2 của một Grand Slam nào.

Về phong độ, Swiatek đang thắng 20 trận liên tiếp ở Roland Garros - dài thứ 4 trong lịch sử giải đấu. Cô cũng thắng 34/36 trận đầu ở giải đấu. Swiatek cũng thắng 21/24 trận chung kết mà cô góp mặt. Về thể lực, Swiatek cũng lợi thế hơn vì các trận đấu của cô ở Roland Garros rất chóng vánh. Trái lại, trước khi thắng Mirra Andreeva ở bán kết, Paolini đã đấu 3 trận liên tiếp với 3 set tối đa. Chưa kể cô còn vào đến tận bán kết đôi nữ. 

Trong kịch bản dễ hình dung nhất, Paolini có thể sẽ nỗ lực để gây khó dễ cho Swiatek, nhưng lịch sử và hiện tại đều đứng về phía tay vợt người Ba Lan. 

Dự đoán: Swiatek giành chiến thắng trong 2 set.
Link xem trực tiếp Swiatek vs Paolini

Swiatek thắng Paolini ở 2 lần chạm trán trước đây

-----

Lịch trình Roland Garros 2024

Vòng 1 đơn nam, đơn nữ: 26/5 - 28/5

Vòng 2 đơn nam, đơn nữ: 29-30/5

Vòng 3 đơn nam, đơn nữ: 31/5 - 1/6

Vòng 4 đơn nam, đơn nữ: 2/6 - 3/6

Tứ kết đơn nam, đơn nữ: 4/6

Bán kết đơn nữ: 5/6

Bán kết đơn nam: 6/6

Chung kết đơn nam: 9/6


Phương Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm