Link xem trực tiếp lễ trao giải Grammy 2016 rạng sáng mai, 16/2

15/02/2016 20:42 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Với Taylor Swift, Kendrick Lamar và Weeknd dẫn đầu số lượng đề cử, cùng nhiều tiết mục hứa hẹn sẽ khiến công chúng yêu nhạc mãn nhãn, lễ trao giải Grammy lần thứ 58 là một sự kiện không thể bỏ qua.

Trước thềm lễ trao giải, Kendrick Lamar hiện đang dẫn đầu danh sách với 11 đề cử, theo sau là Drake và Taylor Swift, với số lượng 7 dành cho mỗi người.


Kendrick Lamar là nghệ sĩ sở hữu nhiều đề cử nhất năm nay. Ảnh: USA Today


Theo sau chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift. Ảnh: USA Today

Dưới đây là những điều cần biết về "bữa tiệc" âm nhạc được ngóng đợi nhất hành tinh:

Khi nào? ở đâu?

Lễ trao giải Grammy 2016 sẽ bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều ngày 15/2 (giờ địa phương tại Mỹ), tức 3 giờ sáng ngày 16/2 (theo giờ Việt Nam) tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, California, Mỹ.

Buổi lễ sẽ vinh danh những bản thu âm hay nhất, những tác phẩm và nghệ sĩ xuất sắc nhất trong khoảng thời gian từ 1/10/2014 đến 30/9/2015.

Những màn diễn đáng chú ý

Một số cái tên nổi trội phải kể tới bao gồm Justin Bieber, Rihanna, Kendrick Lamar, The Weeknd, Pitbull, Little Big Town... và Adele, người đã càn quét các BXH âm nhạc thế giới với 25, album ra mắt hồi cuối năm 2015 nên lỡ dịp tham gia đề cử năm nay.


Tuy không có tên trong danh sách đề cử, sự xuất hiện của Adele luôn được người hâm mộ thế giới kì vọng. Ảnh: USA Today

Lady Gaga sẽ tôn vinh huyền thoại âm nhạc quá cố David Bowie trong khi Taylor Swift sẽ mở màn buổi lễ bằng một ca khúc trong 1989, album được đề cử giải Album của năm.

Link xem trực tiếp lễ trao giải:

http://live.grammy.com/ hoặc http://www.cbs.com/shows/grammys/live_stream/


Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm