Link xem trực tiếp bóng đá VTV6 hôm nay: Brunei vs Thái Lan (hiệp 2)

20/12/2022 19:59 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá trên VTV6, VTV5 hôm nay (20/12), với 2 trận vòng bảng AFF Cup 2022 Campuchia vs Philippines và Brunei vs Thái Lan.

Xem trực tuyến bóng đá Brunei vs Thái Lan

Các link xem trực tiếp Brunei vs Thái Lan

Trận Brunei vs Thái Lan diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/12. Trận đấu được phát trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6 cũ (hiện là VTV Cần Thơ).

Để xem trên nền tảng Web, độc giả có thể xem trên VTV Giải Trí, VTV Go và TV360. Với nền tảng điện thoại, máy tính bảng và Smart TV, độc giả có thể xem qua ứng dụng VTV Go.

Trận Brunei vs Thái Lan được cho là rất chênh lệch khi Thái Lan được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Mục tiêu của Thái Lan không chỉ là chiến thắng, mà còn là một trận thắng đậm để cạnh tranh hiệu số bàn thắng bại khi cần thiết.

Video nhận định Brunei vs Thái Lan

Đội hình dự kiến Brunei vs Thái Lan

Brunei: Nyaring, Hassan, Tarif, Othman, Suhaimi, Aminuddin, Idris, Norsamri, Sulaiman, Ali Rahman, Sai.

Thái Lan: Phatomakkakul, Aukkee, Praisuwan, Rueangthanarot, Dechmitr, Purisay, Chamratsamee, Wonggorn, Pomphan, Winothai, Poeiphimai.

----------------------------------------------

Xem trực tiếp bóng đá Campuchia vs Philippines

Các link xem trực tiếp Campuchia vs Philippines

Video nhận định Campuchia vs Philippines

Đội hình dự kiến Campuchia vs Philippines

Campuchia: Huk Kimhuy, Choun Chanchav, Tes Sambath, In Sodavid, Lim Pisoth, Orn Chanpolin, Sieng Chanthea, Nick Taylor, Seut Barang, Bin Chanthareary, Yeu Muslim.

Philippines: Hansen Ray, Lyngbo Simen, Melliza Joaquin, Amita Arnel, Daniels Kenshiro, Gallantes Yrick, Aguinaldo Amani, Schrock Markus, Minegishi Hikaru, Hartmann Mark, Menzi Audie.

Trận Campuchia – Philippines diễn ra vào lúc 17h00 ngày 20/12. Trận đấu được phát trực tiếp trên kênh VTV5. 

Để xem trên nền tảng Web, độc giả có thể xem trên VTV Giải Trí, VTV Go và TV360. Với nền tảng điện thoại, máy tính bảng và Smart TV, độc giả có thể xem qua ứng dụng VTV Go.

Trận Campuchia vs Philippines được cho là khá cân bằng dù Philippines được đánh giá nhỉnh hơn một chút. Nếu như Campuchia khó hy vọng vượt qua vòng bảng thì mục tiêu của Philippines là đi tiếp trong bảng đấu có cả Indonesia và Thái Lan ở bảng A.

Vì thế, chiến thắng trước Campuchia là mục tiêu bắt buộc với Philippines nếu muốn tranh vé đi tiếp với Thái Lan và Indonesia.

Link xem trực tiếp bóng đá VTV6, VTV5 ngày hôm nay - Ảnh 2.

Trận Campuchia – Philippines diễn ra vào lúc 17h00 ngày 20/12

----------------------------------------------------

Vũ Mạnh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm