Link xem trực tiếp bóng đá TP.HCM vs Viettel, vòng 4 V-League 2023 (19h15 hôm nay)

03/12/2023 17:16 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá TP.HCM vs Viettel (19h15, 3/12), vòng 4 V-League 2023 – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trực tiếp bóng đá, kết quả trận TP.HCM vs Viettel thuộc V-League diễn ra ngày hôm nay.

Xem trực tiếp TP.HCM vs Viettel ở đâu? Kênh nào?

Tại Việt Nam, FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp V-League 2023 và sẽ trực tiếp các trận đấu thuộc giải đấu này. Trận đấu giữa TP.HCM vs Viettel sẽ được phát sóng trực tiếp trên FPT Play, HTV Thể Thao vào lúc 19h15 ngày 3/12. Dưới đây là link xem FPT Play, HTV Thể Thao trực tiếp TP.HCM vs Viettel.

Nhận định TP.HCM vs Viettel

CLB TP.HCM trong thời gian qua đã gặp nhiều biến động trong nội bộ. Đặc biệt, họ đã chia tay HLV Vũ Tiến Thành dù ông đã giúp đội bóng có được 4 điểm sau 3 vòng khởi đầu V-League.

HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương đã ra mắt ở trận đấu tại Cúp Quốc gia nhưng không thành công cùng CLB TP.HCM. Vì thế, trận đấu với CLB Thể Công - Viettel dù CLB TP.HCM được đá trên sân nhà nhưng cơ hội giành chiến thắng không lớn.

CLB Thể Công - Viettel không phải thi đấu Cúp Quốc gia nên họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn so với CLB TP.HCM. Đó sẽ là lợi thế để họ hướng tới ít nhất 1 kết quả hòa trên sân Thống Nhất.

Cầu thủ hứa hẹn nhận nhiều sự chú ý nhất trong trận đấu này là tiền vệ Hoàng Đức. Sau 2 trận đấu không được ra sân cho ĐT Việt Nam, người hâm mộ chắc chắn muốn thấy cầu thủ người Hải Dương sẽ trở lại mạnh mẽ như thế nào.

Link xem trực tiếp bóng đá TP.HCM vs Viettel (19h15 hôm nay), vòng 4 V-League 2023 - Ảnh 4.

BXH V-League sau 3 vòng đấu

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm